10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp – Trong thiết kế nội thất, không gian phòng khách là một trong những căn phòng quan trọng nhất của một ngôi nhà. Bởi đơn giản phòng khách là không gian đón tiếp khách , người thân, bạn bè, đây cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, là trung tâm của ngôi nhà. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc 10 thiết kế phòng khách nổi bật, hấp dẫn với nhiều phong cách khác nhau nhằm giúp khách hàng đang mong muốn làm mới hay cải tạo lại không gian nội thất cho gia đình mình.

1 . Phòng khách dài hẹp

Đối với những mẫu nhà ống đẹp không được rộng rãi thường tạo cảm giác bí , chật chội cho căn phòng. Tuy nhiên khi nhìn vào phòng khách này chúng ta thấy điều hoàn toàn ngược lại, cảm giác căn phòng đầy đủ ánh sáng, thỏa mái sử dụng. Vẫn căn phòng ấy nhưng nhờ mở cửa sổ lớn, sử dụng cửa ra vào bằng kính giúp kết nối không gian trong ngoài và đưa căn phòng gần hơn với thiên nhiên.

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp1

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 1

Nội thất trang trí được lựa chọn là những đồ dùng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Màu sắc với tông chủ đạo là trắng cũng là cách làm cho không gian rộng hơn. Điểm nhấn của căn phòng này nằm ở gạch lát sàn caro đen trắng làm cho không gian trở nên thú vị hơn.

2. Phòng khách để trần gỗ tự nhiên

Nội thất hiện đại , tinh tếkhi sử dụng các vật liệu hài hòa với nhau . Căn phòng sử dụng vật liệu gỗ làm chủ đạo như sàn và trần đều được làm bằng gỗ tự nhiên. Riêng đối với trần của căn phòng này phải nói là tuyệt vời. Nhà thiết kế đã để nguyên phần trần lộ ra một cách tự nhiên làm căn phòng hiện đại nhưng vẫn có nét cổ điển trong đó . Đó là sự hòa hợp giữa yếu tố tự nhiên và nhân tạo, giữa hiện đại và mộc mạc.

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 2

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 2

3. Phòng khách tràn ngập ánh nắng tự nhiên.

Không gian mang đậm phong cách hiện đại Châu Âu với những vùng có thời tiết mát mẻ thì đây quả thực là một không gian thích hợp.

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp-3

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 3

4.Phòng khách mang phong cách hiện đại

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 4

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 4

5. Phòng khách tân cổ điển

Với nội thất mang hơi thở của cổ điển từ những chiếc bàn, ghế hay tủ kết hợp với bộ sofa , kệ, đèn hiện đại đem lại không gian vừa hiện đại vừa xưa cũ. Trong các căn hộ chung cư hoặc những mẫu biệt thự đẹp có diện tích rộng thì thường có các cột chịu lực nằm giữa nhà thường gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên nhà thiết kế đã lợi dụng điều này làm thành một cái giá trang trí vừa che đi khuyết điểm của căn phòng, vừa làm đẹp cho không gian.

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 5

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 5

6. Phòng khách mang màu sắc trung tính

Tường, sàn ,trần của căn phòng này gần cùng một tông màu sáng trung tính kết hợp hài hòa cùng bộ sofa , ghế nhung đỏ thẫm hay bức tranh màu nóng giúp không gian trở nên có điểm nhấn, thu hút mọi ánh nhìn.

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp-6

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 6

7. Phòng khách hiện đại mang tông màu trắng nhẹ nhàng phù hợp với những người trẻ tuổi .

10 thiết kế phòng khách đẹp hút mắt bạn phải xem ngay-7

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 7

8. Không gian nhẹ nhàng , tinh tế đầy tính nghệ thuật

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 8

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 8

9. Phòng khách nhỏ gọn xinh xắn đầy mê hoặc như một không gian của quán coffee lãng mạn vậy.

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 9

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 9

10. Phòng khách rộng rãi , hiện đại và sang trọng 

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp 10

10 mẫu nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp10

Trong 10 mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống và biệt thự đẹp nổi bật này chúng tôi không muốn phân tích quá nhiều mà muốn khách hàng tự cảm nhận theo con mắt của riêng mình. Và tự quý vị cũng sẽ có những đánh giá của riêng mình. Tất nhiên nếu quý khách hàng mong muốn thiết kế một không gian cho riêng mình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.