5 ý tưởng thiết kế nhà kì quặc

5 ý tưởng thiết kế nhà kì quặc

 

Bạn đã bao giờ muốn dù đang ngồi trong nhà nhưng dưới chân vẫn lạo xạo cát ở biển. Nếu vậy, bạn chắc hẳn sẽ thích những ý tưởng thiết kế nội thất rất kỳ quặc dưới đây.

 

Một vài chủ nhân có những sáng tạo độc đáo áp dụng cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là 5 kiểu thiết kế nhà hiếm ai có thể thử sức tự mình thiết kế cho nhà của mình cả.

1. Phòng ngủ đại dương

5 ý tưởng kỳ quặc

Nếu bạn mở mắt vào buổi sáng và thấy những chú cá tung tăng bơi trên đầu, hay vào những buổi tối mệt mỏi, bạn thả mình và ngắm nhìn màu xanh biển thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Thiết kế trước giường gắn với bể cá lớn trong phòng ngủ sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang ở dưới đáy đại dương vậy.

2. Khu rừng ma quái

5 ý tưởng kỳ quặc

Nếu thích một không gian rùng rợn cho ngày Halloween sắp tới, chiếc đèn cây sẽ khiến các vị khách nhà bạn có cảm giác sởn da gà thật sự.

3. Thảm cát

5 ý tưởng kỳ quặc

 

5 ý tưởng kỳ quặc

Nhà thiết kế người Áo này đã sáng tạo một chiếc thảm cát dành cho văn phòng làm việc. Chiếc thảm cát này mang đến một cảm giác thư giãn khi vừa làm việc vừa miết chân xuống lớp cát mịn và tưởng tượng mình đang ở biển.

4. Giường treo

Giường treo cho những ai mơ mộng

Sự kết hợp giữa chiếc giường êm ái và chiếc võng sẽ đem đến cho bạn một chiếc giường treo độc nhất vô vị. Tuy nhiên nhà thiết kế cũng khuyến cáo người nào có sở thích ngủ lăn lộn trên giường thì đừng nên thử.

5. Giao hưởng nhà chung cư

5 ý tưởng kỳ quặc

Thiết kế nhà đẹp kiểu này sẽ kéo những người hàng xóm lại gần với nhau. Hệ thống máng nước độc đáo này được thiết kế tỉ mỉ để hứng nước mưa và tạo ra âm thanh vui tai đến lạ kỳ.