Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 200m2

Ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp mái thái lan

 

Để có được mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng với kiểu kiến trúc mái thái lan, chúng ta lên thuê kiến trúc sư giỏi hoặc những công ty kiến trúc chuyên nghiệp, để tạo cho bạn môt ngôi biệt thự 2 tầng đẹp với nhiều kiến trúc độc đáo. Kết cấu công năng hợp lý với từng vị trí bên trong và bên ngoài của ngôi nhà tạo cho ta có cảm giác thỏa mái khi sống ở trong mẫu biệt thự này.

 

mau-biet-thu-dep-2-tang2

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng với không gian xanh gần gũi với thiên nhiên.

 

mau-biet-thu-dep-2-tang1

Các bạn có thể thấy kiến trúc hiện đại cộng thêm mái dốc của thái tạo cho ngôi biệt thự trở lên khỏe khoắn nhiều so với bao nhiêu ngôi biệt thự khác, các bạn có thể nhìn thấy những con sơn để bắn vào những mái chéo khiến cho ngôi nhà trở lên hiện đại khỏe khoắn hơn nhiều.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc tại thanh hóa

Kiến Tạo Việt nhận được yêu cầu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Thanh Hóa cao 2,5 tầng của anh Bùi Bá Huy, một nhà kinh doanh đá xây dựng có tiếng của Tỉnh Thanh Hóa, các sản phẩm của anh phần lớn là cung  cấp sang thị trường châu âu. Trên khuân viên đất rộng 3000m2 tại trung tâm xã Trường Xuân anh hiện đang có một ngôi nhà sàn gỗ 2 tầng rộng 1 sàn là 65m2 và một dẫy nhà phụ trợ 1 tầng và một cây xăng nhỏ của gia đình cung cấp cho dân quanh xã. Anh muốn phá bỏ dẫy nhà 1 tầng và xây vào đó một ngôi biệt thự 3 tầng với mỗi sàn khoảng 150m2. Do nhu cầu tiếp khách thường xuyên và nhà hay hội họp họ hàng lên anh muốn các không gian phòng khách và phòng ăn phải thật lớn, từ 30 đến 50m2 cho mỗi không gian.

mau-biet-thu-dep-2-tang3

mau-biet-thu-dep-2-tang3

Trong cuộc gặp đầu tiên tại Móng Cái, Kiến Tạo Việt lắng nghe quan điểm của từng thành phần trong gia đình để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của mọi người. Nhiều luồng ý kiến trái chiều được đưa ra, tranh cãi căng thẳng theo từng quan điểm và sự hiểu biết của mỗi người. sau khi tổng hợp ý kiến và phân tích khu đất về hướng nắng, hướng gió và tuổi chủ nhà Kiến Tạo Việt đưa ra phương án thiết kế mặt bằng mẫu nhà biệt 2 tầng đẹp 200m2 thự như sau.

mau-biet-thu-dep-2-tang4

biệt thự 2 tầng đẹp

Tầng 2 ngôi biệt thự 2 tầng bố trí 3 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung và một khu vệ sinh chung đặt tại chính Đông, chấn cung Lục Xát theo tuổi chủ nhà. Phòng ngủ của chủ nhà rộng 27m2 đặt tại Tây nam và cho giường ngủ hướng về chính Tây để chủ nhà được nằm trong cung tốt và mặt quay về hướng tốt. phòng ngủ nhỏ bên cạnh phòng chủ nhà rộng 19m2 có một ban công nhỏ vừa để che nắng, vừa dùng làm nơi thoát hiểm. Phòng ngủ nhỏ cuối nhà rộng 16m2 còn phòng sinh hoạt chung rộng 27m2. mặt trước nhà là hướng tây lên 2 phòng ngủ phía trước đều có ban công che nắng.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Khu đất có diện tích 420m2, phía trứơc (theo hướng Đông Nam) khu đất là đường giao thông liên hệ khá rộng. ngôi Biệt thự 2 tầng 100m2 được thiết kế theo lối thiết kế kiến trúc hiện đại diện tích xây dựng tầng 1 là 100m2 và tổng diện tích sàn toàn nhà là 250m2. Ngôi nhà đẹp bao gồm các phòng chức năng sau: phòng khách và phòng ăn được kết hợp trong một không gian rộng, một gara ô tô, ba phòng ngủ, một phòng thờ, một phòng tập thể thao và 4 vệ sinh (các nhà vệ sinh đều được bố trí khép kín trong các phòng)

mau-biet-thu-dep-2-tang5

 

 

Công trình nhà đẹp này được thiết kế với diện tích xây dựng khá khiêm tốn là 85m2 trên mảnh đất rộng chừng 210m2. Thiết kế kiến trúc của ngôi nhà được đặt ra ngay từ ban đầu là theo lối thiêt kế kiến trúc pháp nhưng có phần hiện đại và không quá cầu kỳ với nhiều chi tiết phức tạp. Tổng diện tích sàn 2 tầng của mẫu nhà biệt thự này là 160m2 với 4 phòng ngủ nhỏ. Ước tính kinh phí thiết kế nhà đẹp và xây dựng ngôi nhà vào khoảng 920 triệu.

 

 

 

mau-biet-thu-dep-2-tang6

 

Phối cảnh của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này là sản phẩm của một thiết kế kiến trúc theo phong cách pháp nhưng không quá đồ sộ với những hàng cột lớn, chi tiết cầu kỳ tinh xảo mà ở đây thiết kế kiến trúc đã nghiên cứu để giảm bớt sự nặng nề về hình thức của lối kiến trúc pháp thông thường, đơn giản hóa các chi tiết đồng thời thay đổi mầu sắc thường thấy ở các ngôi biệt thự pháp truyền thống để tạo ra sự nhẹ nhàng hơn, thanh thoát hơn và hiện đại hơn cho công trình. Tuy vậy về cơ bản mẫu biệt thự pháp đẹp 2 tầng này vẫn dữ được lối kiến trúc theo phong cách pháp.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369