8 Mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem

8 Mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem – Bếp là nơi không thể thiếu được trong mỗi gia đình, là nơi mà mang đến cho mọi người những bữa ăn giàu dinh dưỡng, nơi cả gia đình quây quần bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế mà không gian bếp đang ngày càng quan trọng. Nên việc thiết kế kiến trúc nhà bếp làm sao để ấn tượng và cuốn hút bà nội trợ vào bếp mà lại hài hòa với tổng thể ngôi nhà đó là điều mà không phải ai cũng biết được. Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số kiến trúc ấn tượng cho không gian bếp để bạn tham khảo.

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem

Việc sở hữu một không gian bếp đẹp và đầy đủ tiện nghi chính là chia khóa giúp bạn nấu những món ăn ngon. Và với nhiều bà nội trợ thì chỉ cần một thiết kế đơn giản nhưng thuận tiện trong sử dụng là đã có được một không gian hoàn hảo rồi. Quầy bếp hình chữ L được đặt cạnh cửa sổ kính, vừa giúp đảm bảo sự thông thoáng cho căn bếp, vừa cung cấp đủ ánh sáng cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, không gian nấu nướng và chuẩn bị nguyên liệu được phân chia nhằm đảm bảo vệ sinh cũng như sự sạch sẽ, gọn gàng của căn bếp.

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem - 01

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem – 01

Tủ bếp bài trí ngăn nắm, màu gỗ của tủ trên cùng màu với bên dưới đã tạo nên một không gian nấu nướng thuận tiện và thoáng mát, dễ dàng cho nhu cầu sử dụng không bị mùi thức ăn.

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem - 02

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem – 02

Nếu bạn muốn phong cách bếp nhà mình cầu kỳ độc đáo hơn một chút thì bạn hoàn toàn có thể biến nó thành một không gian không chỉ nấu nướng mà còn mang tính nghệ thuật cao kết hợp với những đồ vật trong bếp. Vừa hiện đại mà lại mang màu sắc riêng.

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem - 03

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem – 03

Nếu như gia đình bạn có nhiều đồ đạc cần nhiều kho lưu trữ thì việc thiết kế không gian có nhiều tủ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn mà không gian bếp vẫn gọn gàng sạch sẽ và ngăn nắp.

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem - 04

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem – 04

Nổi bật lên phong cách hiện đại đó chính là 2 tông màu đen và trắng. Đó là 2 màu tương phản nhưng khi kết hợp lại với nhau lại mang đến cho bạn một màu sắc hoàn toàn mới. Đồng thời, với gam màu chủ đạo này giúp cho không gian bếp trông sạch sẽ và rộng rãi hơn.

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem - 05

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem – 05

Căn bếp được thiết kế đơn giản song chắc chắn không thể thiếu đi sự hiện diện của điểm nhấn và ở đây chính là chiếc bàn hình chữ L độc đáo này. Với chiếc bàn bếp độc đáo này mang đến cho bạn một màu sắc tươi mới và ấn tượng.

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem - 06

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem – 06

Bạn không thích màu đen và trắng thì có thể kết hợp cho không gian bếp nhà mình một màu sắc trẻ trung và tươi mới hơn đó là sắc xanh và trắng. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho không gian bếp nhà bạn thêm sáng sủa hơn.

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem - 07

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem – 07

Màu trắng luôn góp phần làm cho không gian bếp thêm tươi mới và dịu nhẹ. Chính vì thế mà ngôi nhà bạn trở nên hài hòa hơn.

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem - 08

Chiêm ngưỡng 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem – 08

Với 8 mẫu thiết kế nội thất bếp ăn đẹp mà bạn nên xem ở trên chúng tôi hi vọng rằng sẽ mang lại cho bạn một màu sắc tươi mới để  cả gia đình luôn quây quần bên những bữa ăn ngon. Nếu bạn muốn được thiết kế kiến trúc thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS sẽ biến không gian nhà bạn trở nên hoàn hảo nhất. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến