Bảng màu sơn nhà đẹp được ưa thích năm 2016

Trong các mẫu thiết kế nội thất đẹp thì hiện nay sơn trang trí nhà đẹp trên thị trường có rất nhiều hãng sơn uy tín và cao cấp với vô số các màu sắc khác nhau cũng như đạt đỉnh cao về chất lượng đang được người tiêu dùng toàn thế giới ưa thích và tin dùng. Tuy nhiên dù là hãng sơn nổi tiếng nào thì đều có một sự chuẩn quốc tế về bảng màu sắc nói chung. Với một số các bảng màu sơn nhà đẹp dưới đây chúng tôi sẽ nhấn mạnh vào những tông màu đã và đang được nhiều người tiêu dùng ưu thích trong giai đoạn hiện nay.

Giới thiệu bảng màu sơn nhà đẹp được ưa thích năm 2016.

Đầu tiên là các tông màu như cam trầm, cam trầm, xanh dương, màu vàng đất, vàng kim trầm, vàng trầm, tím, nâu đậm là những gam màu được lựa yêu thích trong các thiết kế nội và ngoại thất. Đó là có thể được sử dụng như một màu chủ đạo hoặc là một tông màu tạo điểm nhấn khiến không gian trở nên một cách hài hoà, nổi bật và bắt mắt hơn.

Bảng màu sơn nhà đẹp được ưa thích năm 2016. 01

Bảng màu sơn nhà đẹp được ưa thích năm 2016- Ảnh 01

Đến với một số gam màu được yêu thích tiếp theo là các sắc màu hồng nhạt, vàng chanh, xanh lá trầm, tím trầm, màu vàng đất, xanh dương, trắng trầm đều là các màu sơn dễ trang trí trong không gian ngôi nhà với các sắc độ nhẹ nhàng sẽ mang lại một căn phòng tươi sáng, thanh thoát và đặc biệt khi người thiết kế nội thất khéo léo kết hợp các phụ kiện và màu sắc kèm theo. Tuy nhiên, chỉ có màu vàng chanh là gam màu dành cho chủ nhân yêu thích sự nổi bật và thuộc típ người cá tính và để đạt được hiệu ứng tốt nhất thì các bạn nên khéo phối màu giúp cho căn phòng trở nên lung linh và ấn tượng hơn.

Bảng màu sơn nhà đẹp được ưa thích năm 2016. 02

Bảng màu sơn nhà đẹp được ưa thích năm 2016- Ảnh 02

Đây là một số gam màu xanh dương trầm, tím, tím trầm, trắng, trắng trầm, màu thiên nhiên, màu thiên nhiên trầm. Thuộc top các tông màu trầm sẽ phù hợp cho những gia chủ có tính cách trầm lặng và tạo nên một không gian sống thật nhẹ nhàng, ấm áp và thanh bình.

Bảng màu sơn nhà đẹp được ưa thích năm 2016. 03

Bảng màu sơn nhà đẹp được ưa thích năm 2016- Ảnh 03

Cũng giống như các tông màu trên đây là các cấp độ màu sơn nhẹ nhàng, dịu mắt được nhiều người ưu thích bởi gia chủ muốn có một không gian thanh thoát, thư thái và đặc biệt đem lại một cảm giác thoải mái mà không hề cảm thấy bí bức với toàn những gam màu nóng sử dụng trong chính không gian sống của mình.

Bảng màu sơn nhà đẹp được ưa thích năm 2016. 04

Bảng màu sơn nhà đẹp được ưa thích năm 2016- Ảnh 04

Ngược lại với suy nghĩ của nhiều gia chủ những gam màu như đỏ, cam, xanh lá cây, hồng đậm, nâu đậm……lại dành cho những anh chàng, cô nàng cá tính, hướng ngoại và yêu thích sự nổi bật cho chính ngôi nhà hay không gian của mình. Ngoài ra, theo quan niệm của nhiều người đó là những tông màu sặc sỡ tượng trưng cho sự may mắn, thành công và giàu có và tất nhiên để đạt hiệu quả cả về thẩm mỹ thì một sự tinh tế, khéo léo khi phối kết các gam màu hài hoà, đồng điệu với nhau chắc chắn chủ nhân sẽ có được một không gian thật bừng sáng, lạ mắt mà không kém phần sang trọng.

Bảng màu sơn nhà đẹp được ưa thích năm 2016. 05

Bảng màu sơn nhà đẹp được ưa thích năm 2016- Ảnh 05

Bằng việc đưa ra một số bảng màu tiêu biểu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn năm 2016 trong vô số các gam màu theo tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn các bạn đọc đã có những sự hình dung cụ thể nhất về sắc màu mà nhiều gia chủ yêu thích và thường sử dụng. Đồng thời, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách lựa chọn màu sơn trang trí trong vô số các màu sơn trên thị trường hiện nay cũng như lựa chọn được những hãng sơn uy tín cùng giá cả phải chăng. Hẹn gặp lại các bạn ở các chuyên mục lần sau.

Bích Ngọc