Biệt thự 2 tầng đẹp tinh tế

Biệt thự 2 tầng đẹp tinh tế đang là được mọi người ưa dùng bởi nó phù hợp với không gian sống của mọi người dân nó được thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng tinh tế mang đầy đủ những tố chất của những không gian thiết kế biệt thự 2 tầng nó làm cho gia chủ có được cuộc sống lý tưởng hoàn hảo trong từng không gian sống một. Làm cho mọi người sống cho trong ngôi biệt thự 2 tầng cảm thấy thỏa mái và yên tâm hơn.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mang phong cách tinh tế

Mẫu biệt thự 2 tầng tinh tế nó khác biệt so với biệt thự 2 tầng hiện đại hay cổ điển ở chỗ khác là nhìn ngôi biệt thự nó đơn giản tinh tế nhưng lại rất là đơn điệu bởi sự cô đọng của nó làm cho ngôi nhà trở lên pha cách trong từng không gian kiến trúc.

Biệt thự 2 tầng đẹp tinh tế và thông thoáng.

Với kiến trúc biệt thự 2 tầng tinh tế với không gian thông thoáng làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn cùng với đó là những mái ngói của biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế nhô ra tứ phía cộng thêm những kiến trúc từ những ô lồi lõm lên tạo cho ngôi nhà trở lên sang trọng hơn tinh tế hơn.
thiet-ke-biet-thu-83

Mẫu biệt thự 2 tầng tinh tế được giới kiến trúc sư chuyên nghành đánh giá là những mẫu biệt thự độc nhất vô nhị có sự tinh tế trong thiết kế kiến trúc làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn cùng với đó là những cây xanh thảm cỏ làm cho ngôi nhà đẹp 2 tầng trở lên xanh mát có cảm giác như chúng ta đang sống trong một khu rừng trong đó có nhiều cây xanh tạo cho chúng ta có được những giây phút sống lý tưởng hơn.

Nội thất phong bếp – biệt thự 2 tầng đẹp tinh tế và sang chảnh.

Không gian nội thất phòng bếp này được thiết kế nhìn ra khu vườn tạo cho gia đình có được giây phút ăn uống thông thoáng và trong lành. gia đình có thể ngắm nhìn những cây xanh bóng mát.

nha-bep-03

Tủ bếp được thiết kế bằng gỗ tự nhiên cộng thêm mặt đá tủ bếp màu trắng tuyết làm cho căn phòng trở  lên tươi hiện đại và trong lành hơn. Từ những vật liệu được dùng trong biệt thự 2 tầng đều được sử dụng hàng nhập khẩu làm cho ngôi nhà trở lên hiện đại tinh tế.

Nộ thất phòng khách – thiết kế biệt thự 2 tầng với không gian độc đáo tinh tế

Các bạn nhìn thấy phòng khách này có sự khác biệt gì không phòng khách này được các kiến trúc sư thiết kế với kiến trúc độc đáo với đường nét sắc sảo làm cho căn phòng trở lên ấm áp hơn.

noi-that-can-ho-nhỏ01

Phòng khách rộng rãi được thiết kế với kiến trúc tinh tế kèm theo nhưng kiến trúc độc đáo làm cho nội thất phòng khách trở lên đẹp và sang trọng hơn, phòng khách được thiết kế để lấy ánh sáng từ bên ngoài những ô của sổ được làm rộng ra, bộ sofa phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng nhìn rất là phá cách.

Nội thất phòng Ngủ – biệt thự 2 tầng đẹp được lấy ý tưởng từ phong cách cổ điển

Từ những chiếc giường ngủ bàn ghế làm việc đều được thiết kế mang phong cách cổ điển mang tính phá cách trong từng giai đoạn bởi những kiến trúc độc đáo làm cho phòng ngủ này trở lên đơn điệu có sự khác biệt so với những nội thất phòng khác.

Trang-tri-hoa-tiet-ke-soc-phia-sau-giuong-ngu4

Nhìn chung phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo kiến trúc tinh tế riêng phòng ngủ này được thiết kế theo kiến trúc cổ điển. Từ những đồ trang trí cho đến kiến trúc ngôi nhà đều được thiết kế theo kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách kiến trúc nội thất châu âu.

Qua biệt thự 2 tầng đẹp tinh tế các bạn có thể hiểu được kiến trúc biệt thự này cũng như không gian kiến trúc nội thất bên trong và bên ngoài mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này nó đã mang lại cho gia chủ có được cuộc sống ầm no hạnh phúc va bền nâu. Công ty kiến tạo việt là công ty chuyên thiết kế kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng đẹp mang phong cách kiến trúc độc đáo.

 

Người việt: Nguyễn Đức Cường
Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369