Biệt thự 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

 

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹpnguồn công trình từ betaviet

 

Anh Nguyễn Đôn Thủy anh là con thứ 2 trong 1 gia đình gồm có 5 anh chị em, anh đang có nhu cầu xây dựng ngôi biệt thự đẹp 2 tầng, mang phong cách đơn giản hiện đại phải thể hiện ngôi biệt thự 2 tầng mẫu mới nhất năm 2015. Bao gồm không gian kiến trúc phải mang phong cách trẻ trung không rèm rùa quá về mặt cảnh quan. Cũng như không gian bên trong biệt thự phải thể hiện được tính thẩm mỹ và tiện cho người sử dụng.

 

Chủ đầu tư: Nguyễn Đôn Thủy – 1986

Địa chỉ:  Hải đăng, ba vì, Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 190 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,1 tỷ đồng

 

 

Công năng mặt bằng – biệt thự đẹp 2 tầng

 

* Tầng 1 biệt thự đẹp 2 tầng: phòng tiếp khách –  1 phòng ngủ – 1 gara otô và 2 xe máy – 1 nhà Wc – phòng bếp + ăn

* Tầng 2 biệt thự đẹp 2 tầng bao gồm không gian sau: 1phòng ngủ cho con tai – 1 phòng ngủ cho con gái – 1 phòng SHC – 1 sân thượng để phơi đồ – 1 phòng wc

 

Phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp – 01

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại ba vì Hà Nội mang phong cách hiện đại trẻ trung. Mầu sơn tưởng được sử dụng mầu cafe sữa kết hợp đó là những thanh gỗ làm cho ngôi nhà mang vẽ đẹp khỏe khoắn, biệt thự 2 tầng này được thiết tạo ra đường nét riêng biệt tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho ngôi biệt thự 2 tầng này.

 

biet-thu-2-tang-hien-dai-1

 

Với kiểu mái lệch tạo cho mẫu biệt thự 2 tầng phá cách với từng không gian riêng biệt, kết hợp với đó là những cây xanh bóng mát cùng vớ đó là những chậu phong lan đẹp làm cho ngôi nhà đẹp này trở  lên mát mẻ với những không khí trong lành.

 

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng – 02

 

Biệt thự 2 tầng này được chúng tôi thiết kế Ngay tại cổng vào mọi người có thể nhìn thấy mảng tường lớn được chúng tôi trang trí ốp ghạch làm cho không gian cảnh quan biệt thự 2 tầng này giảm bớt đi sự thô cứng đơn điệu của hàng rào bao quanh biệt thự 2 tầng mẫu mới này.

biet-thu-2-tang-hien-dai-2

 

Nhìn từ phối cảnh mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này cho mọi người nhìn thấy được gara ô tô và sân trước mặt tiền được chúng tôi thiết kế một khoảng sân rộng kết hợp gara của gia đình. Cùng với đó Gara ô tô cùng với hàng rào xung quanh được thiết kế với mầu trắng sáng làm nổi bật lên chiếc xe ô tô sang trọng của gia chủ. Mái nhà được chúng tôi thiết kế theo kiểu mái dốc được tách dời ra và so le nhau tạo cảm giác hiện đại được chúng tôi phá cách trong từng không gian thiết kế.

 

Mặt bằng chi tiết biệt thự 2 tầng đẹp này

 

Mặt bằng Tầng 1 bao gồm các không gian sau:1 phòng tiếp khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ ông bà ở dưới, 1 phòng wc sinh hoạt chung của tầng 1, 1 sân vườn trước cửa có tiểu cảnh non bộ.

 

biet-thu-2-tang-hien-dai-3

 

Nhìn tổng thể mặt bằng không gian ngôi biệt thự 2 tầng đẹp chúng ta có thể nhìn thấy bao quát được không gian tầng 1 được thiết kế công năng khá hoàn hảo, tạo cảm giác  sang trọng trong. Các phòng được bố trí với diện tích vừa phải các phòng được bố trí liền nhau tạo sự giao thông tối đa cho người sử dụng. Bao quanh nhà biệt thự hai tầng đẹp này cây xanh bóng mát tạo cảm giác bình yên với bầu không khí trong lành, giúp môi trường trong sạch hơn. Với diện tích hạn hẹp thì nhà mặt tiền thì việc mang không gian xanh tới ngôi nhà là điều rất khó tuy nhiên các KTS đã thiết kế khéo léo với nhiều năm trong nghành kiến trúc các KTS đã kết hợp giữa cây xanh với môi trường sống của con người. Làm cho cảnh quan môi trường trong lành xanh sạch đẹp hơn.
Mặt bằng tầng 2 bao gồm các không gian sau: 2 phòng ngủ của con cái, 1 phong thờ tổ tiên, 1 phòng sinh hoạt chung của gia đình, 1 sân thượng để phơi quần áo, 1 phòng giải trí như đọc sách thư giản. Với biệt thự nhà đẹp 2 tầng  được KTS thiết kế với không gian kiến trúc đã tận dụng toàn bộ diện tích. Hai phòng ngủ được bố trí riêng biệt, phòng thờ được đặt ở vị trí trang trọng nhất của toàn bộ ngôi nhà, tầng 2 được thiết kế khá nhiều phòng, không gian liên kết của toàn bộ diện tích chính là phòng Sinh hoạt chung vì thế được đặt ngay trung tâm. sân phơi đồ được thiết kế phía sau gọn gàng và hợp lý tránh gây mất thẩm mỹ cảnh quan cho toàn bộ ngôi nhà. Không gian kiến trúc được bố trí một cách thông thoáng được liên kết chặt chẽ với nhau làm cho mẫu nhà biệt thự thêm sang trọng với phong cách hiện đại và sang trọng.

 

Nguyễn Đức Cường

Nguồn: betaviet

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369