Biệt thự 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại kiến trúc mái lệch.

Biệt thự  2 tầng hiện đại

chủ đầu tư: Nguyến Thành Khôi

Địa chỉ:  Khu phố 7 Hoài Đức – Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 350 m2. Kinh phí tạm tính 2,5 tỷ.

 

Để thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại vể hình dáng cũng như nội thất bên trong cũng phải bố trí làm sao cho hài hòa. Đặc biệt là ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng lại càng thể hiện khó hơn những nhà lô nhà ống. Biẹt thự được thiết kế hiện đại. Các hình thức cũng như không gian được bố trí sắp sếp gọn gàng được xử lý hết sức linh hoạt tạo ra những không gian đóng, mở, riêng, chung hết sức đa dạng và phóng khoáng trong lĩnh vực thiết kế này. Với sân vườn tiểu cảnh xung quanh cũng là một điểm cộng cho ngôi biệt thự.

 

Thiết kế biệt thự 2 mái lệch

Mặt bằng tầng trệt biệt thự 2 tầng hiện đại

Bao gồm có các không gian như sau gara ô tô rộng 50m2 để được 2 ô tô và khoảng 8 xe máy. Một kho rượu rộng 30m2. phòng cho người giúp việc vầ khu giặt + vệ sinh nhỏ, và một cầu thang trung tâm để liên kết với các tầng với nhau.

 

Thiết kế biệt thự 2 mái lệch 1

Mặt bằng tầng 1 ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại mái chéo

Mẫu biệt thự 2 tầng: Đi từ cổng vào, qua vườn và bước lên 13 bậc tam cấp lên tới sảnh chính ngôi biệt thự, tiếp đó là phòng khách tiếp giáp sảnh chính va có các cửa lớn nhìn ra thiên nhiên. Cuối nhà là phòng ngủ của chủ nhà với vệ sinh sang trọng khép kín. Phòng khách rộng 36m2. Từ phòng khách đi lên là vào khu sảnh thang và phòng ăn rộng 32m2.

Thiết kế biệt thự 2 mái lệch 2

Mặt bằng tầng 2 biệt thự hiện đại 2 tầng

Lên cầu thang ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp này là tới khu sảnh thang, bố trí một bộ bàn ghế nhỏ uống nước và có thể nhìn được xuống phòng khách bên dưới. 2 bên sảnh thang là 3 phòng ngủ sử dụng chung một khu vệ sinh rộng rãi. Với công năng chúng tôi đưa ra như vậy sẽ làm các bạn hài lòng.

Thiết kế biệt thự 2 mái lệch 3

Phối cảnh biệt thự 2 tầng hiện đại mái lệch

Theo phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại với các không gian thoáng rộng và đạt tiêu chuẩn cao. Kiến trúc ngôi nhà lạ mắt và ấn tượng tạo cảm nhận tốt về ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại mang đậm phong cách châu âu.

Thiết kế biệt thự 2 mái lệch 4

Thiết kế biệt thự 2 mái lệch 5

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế trên một khu đất rộng 660(m2) có khuôn viên sân vườn tao cảnh quan xung quanh với diện tích xây dựng là 140m2 và tổng diện tích sàn toàn nhà là 340m2. Ngôi nhà bao gồm các phòng có công năng như sau: 4 phòng ngủ trong gia đình 1 phòng ngủ cho bà giúp việc, một không gian rộng lớn là không gian chung cho phòng khách và phòng ăn, một ga ra ô tô, một kho rượu, một phòng trà, 3 khu vệ sinh trong đó có một khu là khép kín. Các không gian đều rất rộng và thoáng tạo sự thoải mái và tiện nghi trong sinh hoạt của gia đình.

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Với tư duy thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà.