Biệt thự 3 tầng cách tân

Thiết kế biệt thự 3 tầng cách tân tại Vĩnh Phúc

 

 

Biệt thự 3 tầng cách tân ở tam đảo vĩnh phúc: Anh nguyễn tôn Thủy muốn xây một ngôi biệt thự 3 tầng tại quê anh Thủy lao động xuất khẩu tại thái lan, cho lên muốn chúng tôi thiết kế biệt thự 3 tầng dựa theo kiến trúc biệt thự 3 tầng kiểu thái lan. nhưng vấn giữ được phong cách biệt thự theo kiến trúc của việt nam dưới đây là tâm tư nguyện vọng của anh Thủy muốn chúng tôi tư vấn biệt thự đẹp tại vĩnh phúc. Với phong cách biệt thự cách tân trẻ trung.

 

 

Anh Thủy có gọi điện đến công ty Kiến Tạo Việt (KTV) muốn KTV tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng cách tân dựa theo kiểu mái thái, anh Thủy có tìm hiểu qua trang web cảu KTV và anh yêu cầu làm theo mẫu nhà biệt thự 3 tầng tại Hải Dương mà anh tham khảo được trên mạng do công ty KTV thiết kế. Anh yêu cầu chỉnh sửa lại 1 số mặt bằng biệt thự 3 tầng để hợp với mảnh đất của nhà anh Thủy nhưng vẫn phải theo phối cảnh kiến trúc của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương mà anh đã tham khảo. Sau khi anh Thủy đặt cọc tiền cho KTV thiết kế biệt thự chỉnh sửa lai mặt bằng và phối cảnh như sau: ( Giá thiết kế giảm từ 40% đến 60% cho khách hàng chọn được mẫu nhà ưng ý ).

 

Biệt thự 3 tầng cách tân dựa theo kiến trúc kiểu thái.

Tầng 1 ngôi biệt thự 3 tầng

 

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này được chúng tôi thiết kế tầng 1 biệt thự cao 3m để anh sử dụng cho bố mẹ anh sinh hoạt với phong khách, phòng ăn và phòng ngủ của ông bà. Phòng khách được chúng tư vấn chỉnh sửa lại rộng là 27m2 có cửa đại hội bằng gỗ 4 cánh mở nhìn ra sân trước nhà. Mặt kế bên ngôi nhà biệt thự 3 tầng giáp một ngõ nhỏ lên anh có thể mở cửa sổ cho phòng ngủ rộng 15m2 của bố mẹ anh. Tầng này sử dụng chung một vệ sinh nhỏ gầm cầu thang. Cầu thang ngôi biệt thự được thiết rộng rãi làm tô điểm cho ngôi nhà với vẻ đẹp của cầu thang.

 

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc tại nghệ an

Biệt thự 3 tầng cách tân

Thiết kế biệt thự 3 tầng cách tân tại tam đảo vĩnh phúc – Phối Cảnh.

Tầng 2 ngôi biệt thự

 

Được sử dụng cho gia đình trẻ của anh sau khi anh về nước, lối tiếp cận lên tầng 2 bằng một cầu thang bên ngoài nhà, tiện cho việc sinh hoạt độc lập, khách khứa của anh đến chơi mà không ảnh hường gì đến sinh hoạt của ông bà. Tầng 2 ngôi nhà biệt thự 3 tầng này bố trí một phòng khách rộng 27m2 và 2 phòng ngủ rộng 14m2 và 13m2 cho vợ chồng anh và 2 con trai 3 tuổi và 5 tuổi ở chung. Khu vệ sinh rộng 5m2 dùng chung cho cả nhà. Nói chung với không gian này anh đưa ra phương án là nhiều. nó có sự khác biệt với những ngôi biệt thự 3 tầng tại việt nam mình.

 

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc tại nghệ an 1

Biệt thự 3 tầng cách tân

Thiết kế biệt thự 3 tầng cách tân tại Tam đảo Vĩnh Phúc – Mặt bằng

 

Tầng 3 ngôi nhà đẹp biệt thự 3 tầng mang đậm phong cách Á Âu

 

 

Anh thủy có yếu cầu tầng 3 mẫu nhà biệt thự 3 tầng được bố trí cho cô em gái anh Thủy. Với 1 phòng ngủ cho cô em gái đang học cao đẳng thi thoảng về quê và kế cận đó là 1 phòng thờ phía trước nhà. Phía sau là sân thượng để phơi đồ rộng 13m2. Từ thang lên bố trí một sảnh tầng làm nơi uống nước hoặc bếp nấu phụ và có cửa ra ban công của biệt thự. Ngồi từ phong khách biệt thự 3 tầng này chúng ta có thể tận hưởng được không gian 3 chiều của nhà đẹp này.

 

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc tại nghệ an 2

Biệt thự 3 tầng cách tân

 

 

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng cách tân tại Tam đảo Vĩnh Phúc – Phối Cảnh 1

 

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc tại nghệ an 3

Biệt thự 3 tầng cách tân

Thiết kế biệt thự 3 tầng cách tân tại Tam Đảo Vĩnh Phúc – Phối Cảnh 2

 

 

Kiến trúc mẫu nhà biệt thự 3 tầng cách tân này được thiết kế theo kiểu cách tân với mái thái đẹp mắt, gần gũi với truyền thống nhà việt. Công năng cũng như nội thất bên trong biệt thự 3 tầng nhà đáp ứng được yêu cầu độc lập từng không gian vị trí, tạo cho người sống trong ngôi nhà này thấy tự do thoải mái, bởi vì được thiết kế độc lập với nhau.

 

 

Với kiến trúc biệt thự 3 tầng cách tân này tạo cho ta mọi người nhìn thấy được sự hoàn hảo từng chi tiết, vẻ đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong ngôi nhà được KTV thiết kế

 

Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369

 

 

Nguyễn Đức Cường

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369