Biệt thự 3 tầng đẹp

 

Biệt thự 3 tầng đẹp hiện đang được các đơn vị thiết kế nhiều bởi biệt thự 3 tầng là sự kết hợp giữa không gian sống hiện đại thích hợp trong cuộc sống xã hội hiện nay với không gian tự nhiên tạo cho gia chủ có được một cuộc sống thoải mái và thư thái tại ngôi biệt thự của mình. Với công năng tiện dụng cùng với mục tiêu để có được một ngôi biệt thự 3 tầng đẹp thường được chúng tôi thiết kế đệm với không gian riêng biệt cùng với đó là những cây xanh bao quanh mẫu biệt thự 3 tầng cộng thêm một khu tiểu cảnh làm cho ngôi biệt thự trở lên xanh mát bởi bao bọc xung quanh cây xanh. Tuy rằng người dân thành phố thì quỹ đất còn giới hạn cho lên tiêu chí này thường không thể đạt được. Miễn sao có thể tích hợp được cây xanh và giải trí vào biệt thự để phục vụ nhu cầu cuộc sống thường ngày.

Biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại

 

biet-thu-3-tang-dep1

 

thiết kế biệt thự 3 tầng này với thiết kế kiến trúc độc đáo & lạ mắt hiện đại, diện tích của biệt thự là 9x13m, chúng ta có thể nhìn thấy phía sau của ngôi biệt thự đẹp và hiện đại như thế nào với công năng tiện nghi trong từng chi tiết.

 

biet-thu-3-tang-dep2

Phối cảnh mặt tiền biệt thự 3 tầng

 

biet-thu-3-tang-dep3

Với phối cảnh ngôi biệt thự, chúng ta nhìn từ góc này cho chúng ta nhìn thấy được tổng quan hơn mẫu biệt thự 3 tầng với xung quanh ngôi biệt thự là hàng rào màu đen tạo cho biệt thự sang thự sang chảnh hiện đại hơn rất nhiều.

biet-thu-3-tang-dep4

Phối cảnh biệt thự 3 tầng đẹp với góc nhìn trên cao ngôi biệt thự

Từ phối cảnh này chúng ta có thể nhìn thấy sân thượng ngôi biệt thự cùng với nó là không gian phối cảnh mặt tiền của ngôi biệt thự 3 tầng đẹp với phong cách trẻ trung hiện đại cùng với những khối lồi lõm của ngôi biệt thự.

 

 

biet-thu-3-tang-dep5

 

 

Phối cảnh biệt thự đẹp 3 tầng nhìn từ góc hậu ngôi nhà

Từ góc nhìn này cho chúng ta thấy nhà biệt thự 3 tầng với 2 sân thượng cùng với nó là những ô lồi lõm ngôi biệt thự 3 tầng tạo cho vẻ đẹp thẩm mỹ cộng thêm kết hợp gam màu ghi của ngôi nhà tạo cho chúng ta thấy sự hiện đại của ngôi nhà.

 

biet-thu-3-tang-dep6

Mặt bằng tầng 1 ngôi biệt thự 3 tầng

Tầng 1 bao gồm không gian sau: 1 phòng khách ngay tại lối vào, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 phòng ngủ dành cho người già, 1 gara ô tô.

biet-thu-3-tang-dep7

biet-thu-3-tang-dep8

Mặt bằng tầng 2,3 biệt thự 3 tầng đẹp mang phong cách trẻ trung.

Bố trí 3 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung và một khu vệ sinh chung đặt tại chính Đông, chấn cung Lục Xát theo tuổi anh. Phòng ngủ của chủ nhà rộng  đặt tại Tây nam và cho giường ngủ hướng về chính Tây để anh được nằm trong cung tốt và mặt quay về hướng tốt.với 3 phòng ngủ, 2 Wc chung, 1 phòng giặt đồ, 1 phòng giải trí, 1 phòng thờ tổ tiên. Nhìn chung mặt bằng tầng 2 tầng 3 cho chúng ta nhìn thấy công năng được chúng tôi bố trí một cách hoàn hảo, với kiến trúc độc đáo được thể hiện ngôi biệt thự 3 tầng cách tân hiện đại. nhìn chung là ngôi biệt thự thể hiện được phong cách hiện đại

Bố trí phòng thờ rộng 12m2 và phòng thể thao rộng 29m2 là nơi cả nhà tập Yoga và võ thuật. Phía cuối nhà la một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc và khu vệ sinh chung.

phòng ngủ nhỏ bên cạnh phòng anh  rộng 19m2 có một ban công nhỏ vừa để che nắng, vừa dùng làm nơi thoát hiểm. Phòng ngủ nhỏ cuối nhà rộng 16m2 còn phòng sinh hoạt chung rộng 27m2. mặt trước nhà là hướng tây lên 2 phòng ngủ phía trước đều có ban công che nắng. Mặt bằng tầng 2 được chúng tôi được thiết. Sân phơi được bố trí kín đáo giáp cầu thang. Các phòng phía trước nhà chịu nắng hướng tây lên được bố trí hơi lùi một chút tạo khoảng sân nhỏ phía trước đồng thời có mái che nắng trực diện vào các phòng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại  được  chúng tôi dựa theo kiến trúc biệt thự 3 tầng kiểu pháp sử lý mặt tiền khá cầu kỳ và tinh tế nhằm tạo cảm giác ấn tượng cho ngôi nhà. Ban công lớn che chắn nắng chiếu trực diện đồng thời tạo vẻ đẹp cho ngôi nha biet thu. Các ô cửa được tính toán hợp lý, bố cục tự do đón gió và tránh nắng rất tốt cho ngôi nhà đẹp.