Biệt thự đẹp 2 tầng 200m2

Biệt thự đẹp 2 tầng là kiến trúc nhà biệt thự mang đậm chất văn hóa á đông chúng ta nó chứa ẩn nhiều giá trị về cuộc sống lý tưởng hướng về thiên nhiên không hoành tráng quyền quý lộng lẫy như một số mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp mang phong cách hiện đại sang trọng như lại e ấp kiêu xa của những tràng trai tuổi đôi mươi, nhìn vào ngôi biệt thự 2 tầng chúng ta thấy được sự hãnh diện quyền quý từ biệt thự 2 tầng bởi sự lộng lẫy xa hoa của nó.

Sau đây mình giới thiệu tới quý vị và các bạn biệt thự đẹp 2 tầng 200m2

mau-nha-biet-thu-tang-100m2-3

ảnh sưu tầm betaviet

Biệt thự đẹp 2 tầng 200m2  bên mình sưu tầm được tại bên Bataviet biệt thự 2 tầng này nó mang kiến trúc độc đáo nó thể hiện đậm chất văn hóa cổ xưa ngôi nhà đã mang lại cho chủ nhà có được không gian sống lý tưởng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 200m2 đây là sự kết hợp kiến trúc độc đáo giữa hình thể nghệ thuât trang trí với màu xanh từ thiên nhien đan xen đó là những cây xanh tạo cho nhà biệt thự 2 tầng này trở lên đẹp cùng với những cây xanh bóng mát.

Mặt bằng biệt thự đẹp 2 tầng 200m2

Biệt thự 2 tầng đẹp bao gồm các không gian sau: 1phòng khách rộng, 1phòng vệ sinh 1 phòng ngủ và 1 phòng thư giản mỗi khi khách tới chơi nhà.

mau-nha-biet-thu-tang-100m2-2

 

Nhìn tổng thể mặt bằng mẫu biệt thự đẹp 2 tầng  cho chúng ta thấy được kiến trúc ngôi nhà đã làm cho ngôi biệt thự trở lên đẹp và sang trọng hơn.

Không gian phòng khách biệt thự đẹp 2 tầng

Đi từ sảnh chính vào phòng khách chúng ta nhìn thấy sự hiện đại trong ngôi nhà bạn bởi sự rộng và thông thoáng của căn phòng đã làm cho phòng khách trở lên đẹp và sang trọng hơn. 2 vách ngăn ở phòng khách được ngăn chia bởi bởi phòng bếp và phòng thư giản nghĩ ngơi của khách đến chơi.

Thiết kế phòng bếp biệt thự đẹp 2 tầng

Phòng bếp được thiết kế thông thoáng làm cho phòng bếp trở lên đẹp và sang trọng hơn cùng với sự kết  hợp độc đáo của từng căn phòng sẽ làm phòng bếp trở lên tràn ngập ánh đó là ô cửa sổ được thiết kế hài hòa làm cho phòng bếp lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Với biệt thự đẹp 2 tầng 200m2 các bạn có thể biết thêm thông tin cũng như hiểu biết sâu rộng hơn về kiến trúc nhà ở các bạn cũng có thể lấy ý tưởng và đưa vào kiến trúc của nhà mình.

Công ty Kiến tạo việt là công ty thiết kế kiến trúc với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết trong công việc ham học hỏi những mẫu biệt thự mới của thế giới, Công ty kiến tạo việt chuyên thiết kế nhà lô nhà ống nhà vườn và chuyên thiết kế biệt thự hân hạnh phục vụ quý khách.

 

Nguyễn Đức Cường
Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369