Biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 170m2

Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại là một trong những mẫu nhà được người dân ưa chuộng và thiết kế hiện nay. Để có được một ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại và đẹp luôn cần tuân theo những bước cơ bản sau đây để có một mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại và như mong muốn, Tránh được những lỗi sai sót sau khi hoàn thiện ngôi biệt thự không như mong muốn của các bạn hoặc cấu trúc không gian bên trong cũng như bên ngoài biệt thự không thuận tiện cho quá trình sử dụng hay sinh hoạt chung của gia đình, không tuân theo những nguyên tắc cơ bản dựa theo yếu tố phong thủy. Làm ảnh hưởng đến lộc tài của chủ nhà sau này.

Tư vấn thi công xây dựng biệt thự đẹp 2 tầng  hiện đại này như sau

Mặt bằng tầng trệt mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế bao gồm 1 garage, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 1 phòng ngủ. 1 Phòng khách được ngăn cách với khu vực nhà bếp là cầu thang lên tầng 1, 1 Phòng bếp có một quầy bar nhỏ. 1 Phòng ngủ được thiết kế có phòng vệ sinh khép kín trong phòng. Với mặt bằng như thế cho chúng ta thấy được sự tư vấn hài hòa cũng như cách bố trí không gian bên trong ngôi biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại này.

Mặt bằng tầng 1 Biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Với mặt bằng tầng 1 ngôi biệt thự được thiết kế gồm phòng  sinh hoạt chung (SHC) ngay tại cầu thang, và 1 phòng khách để gia đình các thành viên có thể trò chuyện hay thư giãn cùng nhau. Phía trước phòng khách được chúng tôi thiết kế gồm 2 phòng ngủ.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng

Phía sau cũng có 2 phòng ngủ các phòng ngủ đều được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên thông qua các khung cửa kính lớn và nhỏ, tạo một không gian thoải mái thông thoáng tận hưởng những không khí thiên nhiên sau mỗi ngày làm việc hay học tập bận rộn. Nhờ có ánh sáng tự nhiên làm cho ngôi nhà âm dương hài hòa.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại được thiết kế như sau:

Tầng 2 Hai phòng ngủ được bố trí riêng biệt, phòng thờ được đặt ở vị trí trang trọng nhất của toàn bộ ngôi nhà, sân phơi đồ được thiết kế phía sau gọn gàng và hợp lý tránh gây mất thẩm mỹ cảnh quan cho toàn bộ ngôi nhà. Của biệt thự đẹp 2 tầng này được thiết kế khá nhiều phòng, không gian liên kết của toàn bộ diện tích chính là phòng sinh hoạt chung vì thế được đặt ngay trung tâm.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này gồm hai phòng ngủ cho chủ nhà và 2 con trai 4 và 6 tuổi. Phòng sinh hoạt chung kết hợp với đọc sách cho gia đình, cùng với đó là 1 phòng thờ tổ tiển của gia đình.

Phối cảnh ngôi biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Biệt thự đẹp

Quy trình thi công biệt thự 2 tầng hiện đại như sau:

 

Đối với một ngôi nhà, quan trọng nhất vẫn là phần thô. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, chỉnh sửa…).

Phần thô ngoài xây gạch còn liên quan tới hệ thống đường điện, đường nước của ngôi nhà nên cần xác định rõ vị trí để đặt lỗ chờ, không xảy ra tình trạng đục phá gây yếu tường.

Phần thô, đặc biệt là bê tông cường độ càng cao thì khả năng làm việc càng tốt, độ cứng càng cao. Việc trát lại một bức tường, lát lại một ô sàn… đơn giản và đỡ tốn kém hơn nhiều so với việc phải “xử lý” bê tông nếu như không đảm bảo chất lượng hay kích thước của cấu kiện sau khi tháo dỡ ván khuôn.

Thi công xây dựng biệt thự không đơn giản cả về thiết kế lẫn thi công như nhà phố thông thường. Việc thi công xây dựng biệt thự đòi hỏi người KTS phải có kinh nghiệm trong việc thiết kế lẫn thi công xây dựng biệt thự và hơn hết là công tác thi công được một công ty uy tín chuyên nghiệp đảm nhiệm.

Mọi thắc mắc các bạn có thể hỏi KTS kiến tạo việt để được tư vấn kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại với công năng không gian hiện đại. Nếu các bạn mua lại bộ hồ sơ biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại này xin liên hệ với chúng tôi để

Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà. Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở.