Biêt thự đẹp 2 tầng

Mẫu biệt thự 2 tầng

Anh Tạ Chiến Thắng muốn nhờ công ty thiết kế Kiến Tạo Việt một ngôi biệt thự 2 tầng theo kiến trúc Pháp hiện đại. Trên diện tích đất khoảng 1650m2 tại Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội hiện trạng là anh muốn giữ lại một khu bếp rộng 27m2 mới xây cách đây khoảng 2,5 năm anh Thắng muốn giữ lại khối nhà bếp. anh còn yêu cầu làm theo ý tưởng cũng như sở thích của anh, anh thắng là người va vấp lên anh cũng định hướng được ngôi nhà của mình, với những công năng cụ thể như sau mời các bạn tìm hiểu nhé.

Chủ đầu tư: Tạ Chiến Thắng

Địa chỉ: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 320m2. Kinh phí dự kiến: 2,54 tỷ 

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội

biệt thự đẹp 2 tầng

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Hà Nội – PC 1

Phía sau có một phòng ngủ cho ông bà. Khu bếp và phòng ăn tận dụng khối nhà 1 tầng cũ bên cạnh. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung. Tầng 2 là phòng thờ và sân thượng và có một phòng nhỏ cho người giúp việc. Về mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này  anh Thắng yêu cầu thiết kế tại tầng 1 phải có phòng thờ liên thông với phòng khách.

Ngôi nhà biệt thự 2 tầng tại Hà Nội của anh Thắng được thiết kế quay về hướng chính Nam vì hướng đó hợp tuổi của chủ nhà.

– Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm âm lịch : Kỷ Mùi

– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên thượng Hỏa tức Lửa trên trời

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội - 1

biệt thự đẹp 2 tầng

Tầng 1 mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Diện tích 125m2 + sảnh lớn rộng 802 với 5 bậc tam cấp và hàng cột lớn tạo cảm giác bề thế, nguy nga như mong muốn của chủ nhà. Khu bếp tách biệt phía ngoài phù hợp với nếp sinh hoạt vùng nông thôn. Ban thờ đặt chính giữa sảnh chính nhìn về hướng Nam hợp tuổi chủ nhà. Các khu vệ sinh được đặt tại cung sấu dựa trên bát trạch. Là con trưởng trong dòng họ lên nhà anh luôn phải tập chung một lượng lớn người vào các dịp giỗ chạp, lễ tết lên toàn bộ diện tích tầng 1 KTV bố trí phòng thờ liên thông phòng khách và một không gian phụ trợ gần cầu thang tạo lên một không gian chung rộng khoảng 78m2 phục vụ khi nhà đông người.

Với cách thiết kế làm cho không  gian hài hòa, với công năng tiện nghi đầy đủ từng vật dụng một, tạo cho ta được từng không gian muôn màu.

Tầng 2 ngôi biệt thự 2 tầng đẹp

Tầng 2 diện tích 116m2 được bố trí 2 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung rộng 23m2. Phòng ngủ anh Thắng rộng 27m2 có vệ sinh khép kín rộng 9m2 với các thiết bị vệ sinh sang trọng như bồn sục, xí treo và lavabo  sang trọng của hãng Đông Dương. Phòng ngủ chủ nhà có một ban công nhỏ nhìn ra sân trước nhà. Phòng ngủ con trai anh Thắng phía sau nhà rộng 19m2 sử dụng chung vệ sinh với phòng sinh hoạt chung.

 Tầng 3  biệt thự 2 tầng pháp

Phía trước là sân thượng một bên có mái dùng làm nơi tập thể thao còn bên không có mái để cây cảnh vừa chống nóng cho trần vừa là nơi anh Thắng chơi cây cảnh. Diện tích 82m2 được bố trí phòng thờ và phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội - 2

biệt thự đẹp 2 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội - 3

biệt thự đẹp 2 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội - 4

biệt thự đẹp 2 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội - 5

biệt thự đẹp 2 tầng

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng tại Hà Nội – PC 4

Kiến trúc ngôi nhà đẹp biệt thự 2 tầng này được thiết kế theo phong cách pháp nhưng không cầu kỳ, nặng nề nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp hình khối và quí phái của công trình. Với hình dáng bên ngoài cũng như công năng bên trong hoàn hảo từng chi tiết.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội - 9

biệt thự đẹp 2 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội - 8

biệt thự đẹp 2 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội - 7

biệt thự đẹp 2 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội - 6

biệt thự đẹp 2 tầng

Thiết kế nhà biệt thự nhà đẹp tại Hà Nội – ảnh chụp 01

Công trình nhà biệt thự đẹp  2 tầng được thiết kế và thi công xây dựng bởi công ty Kiến Tạo Việt về cơ bản là tuân thủ thiết kế còn về gam mầu có điều chỉnh một chút theo ý của gia đình chủ nhà. Đây là một biệt thự đẹp tại Hà Nội được đánh giá cao. Chủ nhà đã rất ưng ý sau khi ngôi nhà được hoàn thiện

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Đến với K.T.V khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thiết kế hợp lý bởi bộ máy gọn nhẹ, trình độ tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất chuyên sâu về nhà ở của chúng tôi.

Chúc bạn xây dựng thành công mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng mong các bạn tìm được thông tin cần tìm. cuối cùng mình xin chúc các bạn manh khỏe và thành đạt trong cuộc sống. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt