Các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2017

Trong năm 2017 thì các mẫu thiết kế nội thất trong đó việc trang trí nội thất với những hình ảnh điển hình chúng tôi giới thiệu dưới đây đang là xu hướng nổi bật cũng như được nhiều người ưa chuộng. Điểm nhấn thường nằm ở màu sắc, kiểu sắc và phong cách đã khiến cho các mẫu thiết kế này lên ngôi. Các bạn đọc hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài xu hướng này để thấy được vẻ đẹp cùng sự ưa chuộng này nhé.

Các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2017 đang là xu hướng được nhiều người ưu chuộng.

Xu hướng đầu tiên phải kể đến chính là mẫu thiết kế nội thất đẹp hiện lên với tông màu xanh lá cây nổi bật. Đây là một màu tượng trưng cho lá cây, một sắc màu dễ phối kết với các gam màu khác như trắng hay vàng cùng các phụ kiện kèm theo và đây cũng là xu hướng của mùa hè nên được nhiều chủ nhân ưa chuộng. Nhiều chuyên gia thiết kế đặt tên màu sắc của năm nay là “greenery” với ý nghĩa đại diện cho sự tươi mới, tái thiết- điều mà tất cả chúng ta đều cần trong môi trường xã hội bề bộn, tấp nập này.

Các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2017.01

Các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2017- Ảnh 01

Xu hướng tối giản cùng phong cách hiện đại cũng là ý tưởng dành cho thiết kế nội thất hiện nay. Ngoài tông màu xanh lá cây trên thì gam màu xanh da trời kết hợp với sắc màu trắng tươi sáng cùng vật dụng bằng hoa văn nhẹ nhàng trang trí đã làm nên một căn phòng tuy tối giản nhưng tươi sáng, tạo cảm giác mát mẻ cũng như sự thư thái cho người sử dụng.

Các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2017.02

Các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2017- Ảnh 02

Một điểm nổi bật nữa là việc trang trí nội thất bằng việc sử dụng gam màu tối chủ đạo, các vật dụng nội thất đa dạng sẽ là ý tưởng thiết kế đầy cảm hứng và căn phòng vẫn toát lên sự hiện đại và sang trọng.

Các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2017.03

Các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2017- Ảnh 03

Các vật liệu thay thế sẽ lên ngôi trong công cuộc thiết kế nội thất nhà đẹp vào năm nay như thảm giả da, các vật liệu thay thế thân thiện với môi trường hơn vật liệu thật, vật liệu gỗ được thay thế bằng vải. Vật liệu gỗ thay thế sẽ không bị bốc mùi hoặc cong như gỗ thật trong khi thạch anh nhân tạo có thể chịu được nhiệt và các loại thực phẩm có tính axit hơn đá cẩm thạch. Ngoài ra, chất liệu như nhung, lông thú giả, vải nỉ và các vật liệu mềm mại sẽ đem đến cảm giác sang trọng và luôn rất được ưa chuộng trong năm nay đấy.

Các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2017.04

Các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2017- Ảnh 04

Cuối cùng, một điều đáng chú ý chính là trong năm 2017 các nhà thiết kế hướng đến sử dụng loại hàng thủ công với tông màu trắng “thô” tương tự  như phấn trắng. Một nhà thiết kế ông Carpenter đã chia sẻ rằng: ” Trắng thô trông thật sự thủ công và đó là vẻ đẹp của sự không hoàn hảo, đơn giản bởi vì chất rắn màu trắng trông bình dị mà thực sự tinh khiết”.

Các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2017.05

Các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2017- Ảnh 05

Có thể nói, chỉ bằng một số mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp điển hình trên chúng tôi tin chắc rằng các bạn đọc đã thấy được xu hướng đang lên ngôi cũng như được nhiều gia chủ hiện nay ưa chuộng. Nếu các bạn yêu thích một trong những cách trang trí và thiết kế này vui lòng gửi yêu cầu đến công ty đồng thời liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình dành cho không gian nhà đẹp của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở các chuyên mục khác lần sau.

Bích Ngọc