Cách bố trí nội thất phòng khách

Trong một ngôi nhà cấp 4 hay một ngôi biệt thự 2 tầng nào đó thì việc bố trí các không gian nội thất là hết sức quan trọng bởi những yếu tố này nó hết sức cẩn thiết cho một ngôi nhà, Trong khi đó cách bố trí nội thất phòng khách thường được chủ đầu tư chú trọng hơn bởi không gian nội thất nó là bộ mặt của một ngôi nhà.

Cách bố trí không gian nội thất phòng khách đẹp

Để có được không gian nội thất đẹp và sang trọng các bạn phải cẩn đến hỗ trợ của các nhà thiết kế bởi những không gian phòng khách nó là mấu chốt của một ngôi nhà lên phòng khách được qua tâm hơn bởi phòng khách là nơi tiếp khách những người thân cũng như mọi người thân quen của chúng ta.

Bố trí không gian nội thất phòng khách hiện đại

Với gam màu đỏ được chúng tôi thiết kế với những gam mầu dực dỡ làm cho ngôi nhà trở lên dực dỡ hơn, Được bố trí trung tâm phòng khách là bộ sofa hình chữ L với chất liệu mút bên dưới phía trên là chất liệu vải màu đỏ nhạt tạo cho phòng khách trở lên sang trọng và hiện đại hơn.

bố trí nội thất phòng khách

 

Tiếp đến là mảng tường trắng được thiết kế với những hộp làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn.

Không gian ánh sáng nội thất phòng khách đẹp.

Phòng khách này kiến trúc thiết kế với ánh sáng từ thiên nhiên được tràn ngập từ bên ngoài làm cho căn phòng lúc nào cũng tràn ngập đầy ánh sáng từ thiên nhiên, tạo cho ngôi nhà âm dương ôn hòa, Sàn phòng khách được lát lớp ghạch men mầu trắng sứ tạo cho ngôi nhà có thêm ánh sáng cho căn phòng.

Mời quý vị cùng các bạn chiêm ngưỡng 2 mẫu phòng khách đẹp và sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khách này cũng được thiết kế hiện đại với những gam màu trắng sáng tạo cho căn phòng trở lên quý phái hơn, dực dỡ hơn bởi những bộ bàn ghế sofa, kệ ti vi cùng những tầm vách gỗ công nghiệp được thiết kế hiện đại, nhìn rất đẹp mắt và sang trọng.

cách bố trí nội thất phòng khách

 

Căn phòng khách này được thiết kế ánh sáng bằng ô cửa chính được làm hết bằng kính để lấy ánh sáng từ khu vườn vào căn phòng, làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn, từ phòng khách chúng ta có thể ngắm nhìn và chiêm ngưỡng cảnh quan từ khu vườn nhà mình ngay tại trong phòng khách thân thương và đáng yêu này.

Nội thất phòng khách theo kiểu châu âu

Cách bố trí nội thất phòng khách

 

Không gian cách bố trí nội thất phòng khách theo kiểu châu âu này được KTS thiết kế với những gam màu làm cho căn phòng trở lên đẹp và sang trọng hơn, với tông màu sàn được lắp bằng gỗ công nghiệp cùng với đó là những bức tường được lát bằng gạch, cung với đó là những chiếc đèn led được phục vụ khi màn đêm buông xuống tạo cho căn phòng trở lên dực dỡ với những ánh đèn led đẹp.

Công ty Kiến Tạo Việt là một trong những công ty kiến trúc chuyên thiết kế nội thất đẹp và sang trọng làm cho ngôi nhà có đươc những không gian bố trí nội thất đẹp và xa hoa hơn.