Cải tạo nội thất phòng tắm tuyệt đẹp

Cải nội thất phòng tắm đẹp ngất ngây

Việc làm mới, cải tạo phòng tắm sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết để không gian thư giãn của bạn được sạch sẽ, mới mẻ và giúp bạn có những giờ phút thực sự thoải mái sau ngày dài bận rộn với công việc. Cùng ngắm nhìn sự lột xác của những phòng tắm dưới đây sau khi được chăm chút và làm mới.

Nội thất của những phòng tắm dưới đây đẹp ngất ngây bởi một chút thay đổi về cách bố trí không gian, màu sắc và vài món đồ nội thất mới. Việc cải tạo, làm mới phòng tắm sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết để không gian thư giãn của bạn được sạch sẽ, mới mẻ và giúp bạn có những giờ phút thực sự thoải mái sau ngày dài bận rộn với công việc. Cùng ngắm nhìn sự lột xác của những phòng tắm dưới đây sau khi được chăm chút và làm mới.

– Phòng tắm này sau khi làm mới đã trở nên sang trọng, sạch sẽ:

Ý tưởng cải tạo phòng tắm này khá đơn giản và gần như không phải đập phá gì. Đầu tiên, lớp sơn mới sáng hơn được phủ lên các bức tường màu vàng cổ kính. Cửa sổ được thay bằng chất liệu kính trắng mờ nên vừa đủ sáng, vừa đảm bảo riêng tư. Một bức tường lớn trong phòng cũng được ốp đá đen với họa tiết kẻ ngang mảnh dẻ khiến phòng tắm này mang vẻ đẹp hiện đại hơn.

cải tạo nhà tắm đón chào năm mới

Nội thất phòng tắm đẹp khi lột xác

– Phong tắm đẹp hơn với những nội thất có màu sắc sinh động:

Dù nội thất còn khá mới nhưng bản thân phòng tắm này lại khá tẻ nhạt và cũ kỹ. Vì lý do này, chủ nhà đã quyết định cải tạo lại toàn bộ căn phòng. Tủ đồ cồng kềnh đã được gỡ xuống và thay bằng một vài kệ mở để căn phòng được gọn gàng hơn. Chiếc tủ ở bồn rửa mặt được sơn lại bằng màu vàng hợp thời trang hơn. Gạch lát sàn được thay mới cùng những chi tiết trang trí nhỏ như rèm bồn tắm, thảm sàn đẹp mắt khiến căn phòng này như được “lột xác”.

cải tạo nhà tắm đón chào năm mới

Nội thất phòng tắm đẹp khi lột xác

– Sự kết đôi của cặp màu đen – trắng giúp phòng tắm này có điểm nhấn hơn hẳn:

Điều đáng “chê trách” nhất của phòng tắm này có lẽ là sự tẻ nhạt bởi có quá nhiều màu trắng. Giải pháp của chủ nhà là sơn lại phần tường của căn phòng bằng màu xanh đen. Sự kết đôi của cặp màu đen – trắng giúp phòng tắm này có điểm nhấn hơn hẳn. Bên cạnh tấm gương cũng được viền lại khung thanh mảnh, hiện đại hơn. Sự xuất hiện của chậu cây xanh cũng là một yếu tố giúp tô điểm cho không gian thư giãn này.

cải tạo nhà tắm đón chào năm mới

Nội thất phòng tắm đẹp khi lột xác

 – Phòng tắm sống động với tranh treo, tranh tường, chậu cây, đèn treo nghệ thuật:

Với thiết kế hiện đại, phòng tắm màu cam này chẳng có gì để chê trách cả. Chỉ có điều, chủ nhân của nó lại muốn không gian thư giãn của mình trở nên tinh tế và nghệ thuật hơn, bởi thế, tông màu cam đã được thay bằng màu ghi sáng. Các bức tranh treo, tranh tường, chậu cây, đèn treo nghệ thuật cũng được thêm vào để nơi này thêm sống động. Bức rèm sát tường cũng được sử dụng để phân khu giữa khu vực tắm rửa và nhà vệ sinh.

cải tạo nhà tắm đón chào năm mới

Nội thất phòng tắm đẹp khi lột xác

 – Phòng tắm nổi bật với gam màu trắng:

Tại nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang này, xí bệt đã được xoay lại vị trí để lối đi lại rộng rãi hơn. Sàn nhà được thay bằng gạch tổ ong màu đen tạo nên sự tương phản đẹp mắt. Cây dây leo cũng được thay bằng những chậu cây nhỏ xinh hơn.

cải tạo nhà tắm đón chào năm mới

Nội thất phòng tắm đẹp khi lột xác

– Phòng tắm sau khi ốp đoạn tường nhỏ bằng gỗ mộc trở nên sang trọng hơn:

Để tô điểm cho phòng vệ sinh siêu nhỏ này, ngoài việc sơn lại tường màu xanh, chúng tôi còn thi công nội thất với cách ốp đoạn tường nhỏ bằng gỗ mộc. Điều này giúp cho căn phòng nhỏ trông ấn tượng hơn hẳn.

cải tạo nhà tắm đón chào năm mới

Nội thất phòng tắm đẹp khi lột xác

 – Nội thất đã được thay mới mang lại sự sạch sẽ, tươi mát cho phòng tắm:

Vấn đề lớn nhất của phòng tắm này là sự xuống cấp do sử dụng đã lâu ngày. Do cách bố trí hiện tại đã khá hợp lý nên mọi đồ đạc trong phòng đều được giữ nguyên, chỉ có chiếc bồn rửa do đã quá cũ là cần phải thay mới. Chiếc kệ góc được thay bằng kệ âm tường giúp lưu trữ đồ đạc gọn gàng hơn. Để căn phòng thêm sạch sẽ, gạch ốp tường đã được thay mới. Tường nhà cũng được sơn lại bằng màu xanh lá mạ non tươi mát.

cải tạo nhà tắm đón chào năm mới

Nội thất phòng tắm đẹp khi lột xác

Thiết kế nội thất với các đồ dùng cũ kỹ hoăc là dùng lâu các bạn đã thấy nhàm chán với thiết kế đó hãy thay đổi một chút về nôi thất và cách bài trí cho căn phòng tạo sự mới mẻ cho không gian sinh hoạt của bạn và gia đình mà không hề tồn kém, tiết kiệm thời gian cho bạn. Hãy để chúng tôi thiết kế nội thất với những mẫu mới nhất làm thay đổi hoàn toàn không gian phòng tắm nhà bạn.

 Cuộc sống ngày càng nhiều áp lực thì xem ra phòng tắm sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời cho chúng ta sau giờ làm việc căng thẳng. Thời gian để tắm ngày nay không chỉ còn giản đơn là để cho mát, cho sạch mà quan trọng hơn, nó chính là lúc chúng ta được nghỉ ngơi, thư giãn, hay nói khác hơn, đó là thời gian cho sự hưởng thụ thành quả lao động. Bởi vậy cũng không khó hiểu khi nhiều người sẵn sàng đầu tư nhiều tiền để trang trí nội thất cho phòng tắm của họ.