Căn hộ đa chức năng hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ đa chức năng hiện đại

Những người bận rộn không giữ căn hộ của họ chỉ để cho vui và thư giãn, mà còn để nghiên cứu hoặc làm việc. Hầu hết trong số họ kết hợp hai hoạt động vào cùng một phòng, nhưng nếu chúng ta phân tích một chút tình hình chúng ta sẽ dễ dàng hiểu rằng vì lợi ích của tâm trạng của chúng ta nên làm phòng riêng biệt cho các nhu cầu khác nhau của chúng tôi.

Thiết kế nội thất căn hộ đa chức năng hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ đa chức năng hiện đại 2

Thiết kế nội thất căn hộ đa chức năng hiện đại 3

Thiết kế nội thất căn hộ đa chức năng hiện đại 4

Căn hộ tiếp theo được thiết kế nội thất bởi kiến trúc sư Azovskiy & Pahomova kết hợp làm việc và thư giãn trong một cách mà không kết hợp không gian và trong đó cung cấp cho bạn khả năng tách khỏi phần còn lại khi bạn cần phải được tập trung vào một cái gì đó cụ thể. Các căn hộ có 300 mét vuông và đã không gian chia thành hai phần. Người đầu tiên là dành riêng cho thời gian thư giãn và bao gồm một phòng ăn cho tám người, một phòng khách, ban công khép kín. Phần thứ hai có một phòng nghiên cứu kép được cô lập với phần còn lại của một số cửa trượt.

Thiết kế nội thất căn hộ đa chức năng hiện đại 5

Thiết kế nội thất căn hộ đa chức năng hiện đại 6

Thiết kế nội thất phòng khách với chiếc sofa da và chiếc thảm màu cỏ xanh mượt để tạo nên điểm nhấn cho căn phòng

Thiết kế nội thất căn hộ đa chức năng hiện đại 7

Thiết kế nội thất căn hộ đa chức năng hiện đại 8

Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu sáng cùng với chiếc thảm màu xanh mượt mà vô cùng quyến rũ

Thiết kế nội thất căn hộ đa chức năng hiện đại 9

thiet ke noi that can ho hien dai

Thiết kế nội thất căn hộ đa chức năng hiện đại 10

Ngoài ra bộ phận này của không gian, thực tế là nó được trang trí và phụ kiện như vậy nó sẽ nhắc nhở bạn về bản chất những gì tôi thích nhất về căn hộ này. Bằng cách này, thiết kế thư giãn bạn và làm cho bạn quên bạn thực sự sống trong một thành phố ồn ào đông đúc. Trong phòng khách, ở phía trước của ghế sofa có một tấm thảm trông giống như một thửa cỏ. Tất cả các giao căn hộ có chậu cây căn hộ và hoa, mà sẽ nhắc nhở bạn về một đi bộ trong công viên. Hơn, một số bức tường được sơn để họ trông giống như các phần của một số cây thân cây và trên một bức tường đó cũng là một bản vẽ 3D của một cái cây.