Căn hộ tối giản và thanh bình ở Amsterdam

Đây là một căn hộ 85 mét vuông tầng trệt nhỏ ở Amsterdam. Căn hộ thuộc chủ sử hữu Desiree là người đam mê trang trí.

Cô quản lý để biến căn hộ lạnh này thành một nơi rất thư giãn. Căn hộ khá nhỏ nhưng nó cũng có một chút khu vườn xinh đẹp bên cạnh phòng khách. Nó nằm trong một tòa nhà là 23 tuổi và nó nằm trong một khu vực đẹp được bao quanh bởi nước và history. Desiree thực sự yêu cô ấy về nhà. Cô từng sống với đứa con của mình nhưng họ đã trưởng thành và rời khỏi nhà. Bây giờ cô ấy rất thích công ty của con mèo của bà gọi là Mister Cheese. Cô tìm thấy cảm hứng và ý tưởng thiet ke noi that mới cho nhà mình chỉ bằng cách đơn giản là quý khách đến thăm thành phố với chiếc xe đạp của mình. Cô thường xuyên thấy mình bị quyến rũ bởi một mảnh đồ nội thất hoặc một mảnh cũ của gỗ mà cô mang về nhà và kết hợp vào thiết kế.

thiet ke noi that

Một nguồn cảm hứng là những blog, tạp chí và sách. Cô ấy có khá nhiều tạp chí và sách và điều này là một yếu tố quyết định thiết kế của studio. Cô đã nghĩ đến việc cô ấy yêu bao nhiêu hiển thị chúng khi một ý tưởng thiết kế nội thất nảy ra trong đầu cô. Cô lấy một bảng cũ từ bưu điện địa phương và cô hiển thị các tạp chí của mình trên đó.

thi công nội thất

Khi cô ấy không trang trí hoặc tìm kiếm ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Desiree thay đổi cuộc sống. Cô làm việc như một nhân viên xã hội. Điều này, kết hợp với niềm đam mê của mình cho trang trí tạo ra một sự cân bằng tốt đẹp. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn căn hộ của cô.

nội thất

Mẫu nội thất toàn là màu tối giản và thiếu. Tuy nhiên, điều này chỉ làm cho nó thanh thản hơn và thư giãn. Trong phòng khách Desiree đã cài đặt rất nhiều thứ khác nhau. Cô tìm thấy một chủ đề chung giữa các đối tượng khác nhau và quyết định tạo ra một bộ sưu tập. Mặc dù Desiree rất đam mê về điều này, cô đã quyết định không để có trang trí rất nghiêm túc.

thiet ke noi that

thi công nội thất

Đối với màu sắc của mình chỉ vẽ và họ luôn luôn có thể được thay thế nếu họ không phải những gì bạn đang tìm kiếm. Bầu không khí trong nhà của mình là rất bình tĩnh. Đó là một khóa tu tuyệt vời, một nơi mà bạn có thể đi sau một ngày dài và căng thẳng tại nơi làm việc, nơi bạn có thể thư giãn và cảm thấy an toàn.

Văn phòng tư vấn và thi công nội thất Kiến Tạo Việt

Xem thêm Biệt thự đẹp<<<

Biệt thự<<<

Thiết kế biệt thự<<<