Không gian thiết kế nội thất đẹp cho nhà phố diện tích 30m2.

Hiện nay tại các thành phố lớn có rất nhiều những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ. Với diện tích nhỏ như vậy thì việc thiết kế không gian nội thất sao cho, tạo được cảm giác rộng rãi là điều luôn được các gia chủ ưu  tiên. Hôm nay Kiến Tạo Việt xin chia sẻ tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp, chỉ với diện tích 30m2. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có được một giải pháp thiết kế nội thất cho ngôi nhà tương lai của mình.

Không gian thiết kế nội thất phòng khách.

Phòng khách của ngôi nhà được thiết kế liên thông với không gian phòng bếp. Kết hợp với việc sử dụng tone màu trắng, xám giúp cho phòng khách của ngôi nhà có được cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn. Cửa chính của ngôi nhà sử dụng cửa kính lớn kết hợp với dèm che, điều này giúp cho không gian phòng khách nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, và thông thoáng hơn.

thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Phía trên trần nhà được trang trí bằng trần thạch cao, với thiết kế là các hình hộp chữ nhật phân cấp, viền xung quanh có đường chỉ trang chí. Kết hợp với đó là đèn led âm trân và một chiếc đèn trần thả trang chí ở chính giữa giúp cho nội thấp phòng khách của ngôi nhà phố diện tích nhỏ này trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Không gian nội thất phòng bếp.

Vì diện tích của ngôi nhà khá nhỏ, cho nên không gian phòng bếp cũng được dành một diện tích khá nhỏ. Tuy nhiên khi chung ta bước vào khu vực này bạn sẽ không hề thấy có cảm giác bí bách, ngột ngạt. Để có được điều đó là nhờ việc loại bỏ gần như hoàn toàn vách ngăn giữa phòng khách  và phòng bếp. Cùng với đó là sự kết hợp các màu sắc tương phản hợp lý. Ngoài ra nơi đây còn được bố trí một bàn ăn nhỏ ngay xát với phòng khách. Phía sau nhà bếp là phòng tắm và cầu thang kết nối với tầng 2.

thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp

>>>> Tham khảo : Thiết kế phòng khách nhà ống nhỏ đẹp

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu xong cho các bạn về một mẫu thiết kế nội thất nhà phố nhỏ. Dưới những bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo, các KTS đã tạo ra một không gian nội thất vô cùng hiện đại, sang trọng và rộng rãi cho ngôi nhà. Nếu như các bạn đang gặp khó khăn về việc thiết kế một ngôi nhà phố có diện tích nhỏ. Hãy liên hệ với KTV chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó với một đội ngũ KTS tài ba.