Không gian thiết kế nội thất phòng khách

Không gian thiết kế nội thất phòng khách bây giờ đang được chú trọng bởi phòng khách nó là con tim của ngôi nhà, mỗi khi mọi người đặt chân vào không gian nội thất phòng khách đều được chủ nhà mới vào phòng khách ngôi uống nước. Vậy lên thiết kế nội thất phòng khách hiện đại sang trong bây giờ đang được các nhà thiết kế rất chú trọng.

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản và tinh tế cho nhà bạn

Để thiết kế nội thất phòng khách đẹp với những họa tiết trong phòng đơn giản và đẹp tinh tế, mỗi khi có khách vào ngôi nhà mình chơi đều có thể chiêm ngưỡng không gian nội thất đẹp với trang trí không gian nội thất nhà bạn một cách đơn giản và hiện đại.

Không gian thiết kế nội thất phòng khách cần những yếu tố nào

Thiết kế nội thất phòng khách cần có những không gian đủ rộng rãi để trưng bày những đồ nội thất làm sao cho hợp lý, với không gian nội thất phòng khách nhà bạn, Bởi không gian hạn hẹp thì bạn phải tính chấp nhận những đồ nội thất nhà mình nhỏ xinh.

Mẫu nội thất phòng khách đẹp và sang trọng

Dưới đây Kiến Tạo Việt xin giới thiệu tới quý vị và các bạn một mẫu nội thất phòng khách mà công ty Kiến Tạo Việt Thiết kế nội thất phòng khách đẹp và sang trọng. Kính mới quý vị cùng bạn đọc chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất phòng khách mà công ty Kiến tạo Việt thiết kế với phong cách trẻ trung hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng khách tại Đông Anh với không gian hiện đại

Anh: Phạm Văn Dần sinh năm 1986.

Địa chỉ:  Đông Anh – Hà Nội.

Diện tích phòng khách 27m2: Kinh phí nội thất phòng khách 32m2

Nội thất phòng khách | thiết kế nội thất phòng khách

Anh Phạm Văn Dần là chủ một doanh nghiệp nhỏ lên anh cũng qua hệ rộng lên a thuê thiết kế để thiết kế nội thất phòng khách cho ngôi nhà đẹp 2 tầng mà hiện giờ anh Dần đang sinh sống.

Nội thất phòng khách

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách của anh Dần

Anh dần mong muốn có một ngôi phòng khách trẻ trung hiện đại. Là một người thành đạt lên khách hứa của anh Dần cũng nhiều lên anh muốn thiết kế cho mình một phòng khách nó có sự khác biệt một tý.

Bộ sofa phòng khách của anh được thiết kế đặc biệt với sàn nhà và trần thạch cao, được thiết kế đặc biệt từ những vòng xoáy tạo cho căn phòng có được không gian nội thất đặc biệt với những họa tiết khác biệt. Đi cùng với đó là vách gỗ công nghiệp phòng khách được bố trí mảng tường dán verner tạo điểm nhấn là những chiếc đèn led hắt xuống tạo cho phòng khách sang trọng và lộng lẫy.

Ánh sáng được thiết kế nội thất phòng khách lộng lẫy.

Cửa sổ được thiết kế để lấy ánh sáng từ bên ngoài làm cho phòng khách trở lên tràn ngập ánh sáng tự nhiên, song song đó là những chiếc đèn trang trí ở trên trần thạch cao và những vách gỗ công nghiệp để phục vụ phòng khách lúc màn đêm buôn xuống, tạo cho phòng khách trở lên sáng dực dỡ với những chiếc đèn được chiếu vào đồ nội thất làm cho không gian nội thất sang trọng hơn.

Mời quý vị tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất mà chúng tôi cóp nhặt cho quý vị và các bạn một số mẫu nội thất sang trọng và hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng khách

 

 ( Kiến tạo việt chuyên thi công nội thất đẹp và sang trọng )

 

 

Thiết kế nội thất phòng khách

 

Thiết kế nội thất phòng khách

 

Qua mẫu không gian thiết kế nội thất phòng khách và một số mẫu nội thất sang trọng và hiện đại mong các bạn được kiến thức đẹp về nội thất cũng như không gian nội thất sang trọng với những làm cho phòng khách của căn nhà bạn đẹp và sang trọng hơn.