Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 122m2

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng – Nhà đẹp biệt thự 2 tầng

 

Yêu cầu thiết kế mẫu biệt thự đẹp 2 tầng: Miếng đất nhà tôi với tổng diện tích là 150m2 và miếng đất khá vuông vắn. Về kiểu dáng kiến trúc ngôi biệt thự của tôi như sau: Tôi muốn xây biệt thự 2 tầng với các hình thức cũng như kiến trúc biệt thự với không gian thoáng phong cách đóng mở hiện đại nhất tại thời điểm này. Cụ thể bao gồm các không gian sinh hoạt sau: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ, cùng các phòng tắm và vệ sinh. Tôi chỉ có yêu cầu biệt thự 2 tầng đẹp nhà tôi như thế, còn đâu thì nhờ công ty tư vấn thêm cho ngôi biệt thự đẹp 2 tầng 122m2 cho nhà tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Phương án mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 122m2: Với thông tin về miếng đất và các yêu cầu về không gian ngôi biệt thự cũng như phong cách thiết kế kiểu dáng của chúng tôi xin phép được đưa ra phương án thiết kế kiến trúc dành cho công trình biệt thự 2 tầng này có kết cấu như sau:

Mặt bằng biệt thự đẹp 2 tầng 122m2

Đặc điểm cơ bản của công trình : Trước tiên, ngôi biệt thự 2 tầng này được thiết kế mang phong cách kiến trúc biệt thự bán cổ điển với mảng miếng, họa tiết trang trí đơn giản kết hợp cùng mái dốc sử dụng gạch dán mái đỏ – tông màu chính của tường mà trắng+vàng nhẹ giống kiểu Biệt thự pháp 2 tầng. Tầng 1 công trình có cốt sàn cao 0.45m so với sân vườn và khoảng tiền sảnh đón khách – mang đến dáng vẻ bề thế, sang trọng của kiến trúc nhà đẹp biệt thự bán cổ điển. Thiết kế cửa ra vào nằm bao quanh nhiều mặt với cửa chính nằm tại vị trí tiền sảnh đón khách đi vào phòng khách, cùng  1 cửa phụ bên phải nhà (nhìn từ trong nhà nhìn ra) và 1 cửa phụ bên cạnh cửa chính ra vào phòng ngủ tầng 1.

Tổng diện tích mặt bằng đất là 150m2 – Trong đó, công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng được thiết kế với diện tích sàn tầng 1 = 122m2 – còn phần diện tích còn lại = 28m2 sẽ được sử dụng làm cảnh quan sân vườn với 2 khoảng : sân trước và sân nhỏ phía bên phải nhà.

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp có cách tạo hình thành 1 khối với vị trí cầu thang nằm chính giữa nhà – qua đó giúp phân chia các không gian phòng nhỏ hơn phục vụ cho sinh hoạt của cả 2 tầng. Cách bố trí như vậy sẽ phù hợp với cấu tạo kiến trúc của công trình – mang đến sự thuận tiện trong giao thông, phân bổ không gian và tạo ra được sự chặt chẽ trong bố cục mặt bằng, không có không gian thừa hay không gian bị thiếu diện tích gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình bạn.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 1, Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 122m2

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng – Nhà đẹp biệt thự 2 tầng

Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 1 – Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 122m2

Mt bng tng 1 mẫu biệt thự 2 tầng

Gồm có các không gian : Tiền sảnh, phòng khách, phòng thờ, phòng bếp+ăn, phòng ngủ bà nội, cầu thang+tiểu cảnh khô, sân sau bếp và công trình phụ tắm+wc chung.

Điểm nhấn chính của thiết kế kiến trúc tầng 1 đó chính là các không gian sinh hoạt chung của gia đình như : phòng khách, bếp+ăn, phòng thờ đều được bố trí nằm chung trong 1 không gian chính với diện tích lớn – qua đó tạo ra sự liên thông giữa các không gian, mang lại sự thông thoáng, ánh sáng đi vào nhà từ nhiều hướng cửa sổ, cửa đi và không khí cũng được lưu thông ổn định, trong lành, rất dễ chịu, thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, sự phân bổ không gian phòng ngủ dành cho bà nội tại tầng 1 này cũng là 1 phương án hợp lý, phù hợp với sức khỏe của người có tuổi trong gia đình.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 2, Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 122m2

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng – Nhà đẹp biệt thự 2 tầng

Mặt bằng thiết kế kiến trúc  đẹp biệt thự 2 tầng 122m2

Mt bng tng 2 biệt thự đẹp 2 tầng

Gồm có các không gian : Phòng ngủ bố mẹ phía bên phải nhà với diện tích rộng, có phòng tắm+wc riêng – 2 phòng ngủ dành cho 2 con nhỏ, nằm dọc theo bên trái nhà, 2 phòng này sử dụng chung 1 phòng tắm+wc có 2 cửa – Từ hướng cầu thang đi lên sẽ là vị trí không gian sinh hoạt chung của tầng 2 tại vị trí trung tâm, có cửa sổ vách kính rộng nhìn ra cảnh quan phía sau nhà. Tầng 2 còn có 3 ban công nằm tại phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ con phía trước nhà.

Phi cnh thiết kế biệt thự 2 tầng 122m2

Tiếp theo, chúng tôi xin được gửi tới bạn một số góc phối cảnh kiến trúc của công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 122m2 này. Qua các góc phối cảnh từ nhiều hướng khách nhau dưới đây – sẽ giúp cho bạn có thể xem chi tiết hơn về phong cách kiến trúc nhà đẹp của phương án thiết kế kiến trúc mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn qua công trình này.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế kiến trúc 01, Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 122m2

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng – Nhà đẹp biệt thự 2 tầng

Phối cảnh 01  thiết kế biệt thự 2 tầng 122m2

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế kiến trúc 02, Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 122m2

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng – Nhà đẹp biệt thự 2 tầng

Phối cảnh 02  thiết kế ngôi biệt thự đẹp 2 tầng 122m2

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế kiến trúc 03, Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 122m2

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng – Nhà đẹp biệt thự 2 tầng

Phối cảnh 03 thiết kế biệt thự  2 tầng 122m2

Tổng thể mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 122m2 với màu sắc hiện đại qua đó, thể hiện sự gần gũi với văn hóa Việt Nam trong Bao quanh công trình nhà là hệ thống sân vườn cây xanh được thiết kế hài hòa, ăn khớp với bố cục chung của tổng thể kiến trúc nhà. Và môi trường sống trong lành rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của gia đình bạn trong quá trình gắn bó, sinh sống trong ngôi nhà đẹp biệt thự 2 tầng này.

Kiến Tạo Việt rất vui khi được phục vụ yêu cầu tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng của gia đình bạn – Cùng với phương án thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự này chúng tôi mong rằng sẽ giúp mang tới cho gia đình bạn một ngôi biệt thự sang trọng và đem tới những không gian sống đẹp mắt, giàu tính thẩm mĩ, thoáng đãng tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần của các thành viên trong gia đình bạn.

Nếu bạn nào muốn mua lại bộ hồ sơ này xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế kiến trúc với không gian đẹp và bắt mắt theo ý thích cũng như ý tưởng của các bạn.

ÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ: Số 52a phố Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0473.021.369 DĐ: 0903.221.369
E-mail: kientaoviet.jsc@gmail.com
Kts : Nguyễn Tuấn