Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đang được nhiểu người ưa dùng bởi phong cách kiểu dáng cũng như về mặt tài chính để xây dựng ngôi biệt thự 2 tầng sẽ giảm rất nhiều kinh phí cũng như tiết kiệm được một khoản tiền tiết kiệm không nhỏ cho mọi người xây dựng mẫu biệt thự nhà đẹp 2 tầng này, với kiểu dáng đa dạng mang đầy đủ phong cách biệt thự 2 tầng mẫu mới nó thể hiện nối sống hiện đại của xã hội ngày nay. Dưới đây mới các bạn theo dõi 2 mẫu nhà đẹp sau đây.

Biệt thự 2 tầng mẫu mới mang phong châu âu.

 

Với đời sống hội nhập của người dân việt nam từ ngày chúng ta ra nhập WHO đã mở cửa ra bao nhiêu thứ hiện đại của thế giới về với chúng ta, đặc biệt là biệt thự 2 tầng mẫu mới mang đậm phong cách hiện đại châu âu.

 

biet-thu-2-tang-dep-1

 

 

Biệt thự đẹp 2 tầng này với kiểu dáng hiện đại sang trong nó thể hiện đươc vẻ thanh thoát trên đường nét của ngôi nhà bởi kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp này được thiết kế theo nối đơn giản mà hiện đại. Nó được kết hợp những đường nét hiện đại phẳng phiu cộng thêm dáng vẻ gọn nhẹ làm cho ngôi biệt thự này trở lên rắn chắc hơn.

 

 

biet-thu-2-tang-dep-2

 

Với kiểu mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp vườn bao quanh ngôi biệt thự là cây xanh bao quanh, làm cho căn biệt thự 2 tầng này trở lên tươi mát hơn, với kiểu dáng thiết kế biệt thự 2 tầng mẫu mới nó thể hiện sự hiện đại trong từng đường nét của ngôi nhà biệt thự đẹp này bởi kiến trúc độc đáo thể hiện được trong từng chi tiết như không gian bên trong cũng như bện ngoài. nó được kết hợp nhiều yếu tố, khiến cho ngôi biệt thự 2 tầng trở lên nổi bật hơn.

 

Biệt thự đẹp 2 tầng mang phong cách mái( thái lan )

 

Với kiểu dáng mái thái biệt thự đẹp 2 tầng nó thể hiện được sự khác biệt giữa biệt thự cổ điển với kiểu dáng nhiều mái chéo ngôi biệt thự đẹp 2 tầng này được thiết kế theo kiểu mái thái, với kiến trúc bao quanh ngôi biệt thự là cây xanh kết hợp đó là hàng rào bao quanh ngôi nhà đẹp này khiến cho biệt thự nhà đẹp 2 tầng trở lên vững chắc và khỏe khoắn hơn.

biet-thu-2-tang-dep-3

 

Biệt thự nhà đẹp 2 tầng kết hợp vườn bao quanh

 

Với kiểu dáng biệt thự nhà đẹp 2 tầng này được chúng tôi thiết kế theo kiểu biệt thự nhà vườn thường những mẫu biệt thự này được thường được xây dựng theo ở địa hình đất rộng rãi, để còn kết hợp cây xanh tham cỏ hay bể bơi, hay khu tiểu cảnh. Sẽ mang lại cho ngôi biệt thự những không khí trong lành.

 

biet-thu-2-tang-dep-4

Biệt thự đẹp 2 tầng mang kiến trúc hiện đại

Kết hợp giữa kiến trúc thái lan cộng thêm kiểu mái dốc tạo cho ngội biệt thự đẹp này trở lên khác biệt bởi sự độc đáo của ngôi biệt 2 tầng này, bởi không gian kiến trúc bên ngoài ngôi biệt thự mà chúng ta nhìn thấy có thể với những mái chéo trùng trùng lớp lớp cộng thêm những ly văng tre nắng tre mưa cho cửa sổ đã khiến cho ngôi biệt thự trởi lên đặc biệt hơn.

 

biet-thu-2-tang-dep-5

 

 

Với những tổng hợp thông tin tư vấn thiết kế mà chúng tôi đưa ra dành cho thiết kế biệt thự 2 tầng. Với những mẫu biệt thự mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn ở trên, chúng tôi mong rằng, sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu về không gian sinh hoạt cũng như gu thẩm mĩ kiến trúc của gia đình bạn. Mọi chi tiết hay hỏi đáp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/7.

 

Nguyễn Đức Cường

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369