Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng ngày nay thường có kiến trúc hiện đại và sang trọng biệt thự nó thể hiện được tầm nhìn với kiến trúc độc đáo bởi những hoa văn trang trí đơn giản làm cho mẫu biệt thự trở lên sang trọng lịch lãm hơn. Với thiết kế biệt thự 2 tầng ngày nay nó khác ngày xưa ở chỗ với kiến trúc đơn giản nó thể hiện được sự hiện đại sang trọng cùng với những không gian lý tưởng làm cho ngôi nhà trở lên trang trọng và lịch sự hơn.

Những biệt thự 2 tầng đơn giản và hiện đại.

Sau đây là những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mang phong cách hiện đại và trẻ trung với những đường nét đơn giản mà vẫn tạo được điểm nhấn sắc sảo cho biệt thự 2 tầng trở lên đẹp lung linh hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách châu âu.

Nhìn từ góc này cho chúng ta thấy được ngôi nhà đẹp này có kiến trúc độc đáo với những ban công và mái ngói nhô ra tạo cho chúng ta thấy được cái nhìn tổng quan hơn.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-2

Thiết kế biệt thự 2 tầng này được thiết kế 1 gara ở dưới và một phòng tiếp khách và 1 phòng ăn, trước mặt ngôi nhà là hàng rào ngôi nhà và cửa ra vào cổng ngôi biệt thự này, ở trên tầng 2 la 2 phòng ngủ có phòng vệ sinh khép kín, và một phòng thờ tổ tiên giúp cho ngôi nhà trở sang trọng hơn.

Mẫu biệt thự tầng mang phong cách hiện đại

Nhìn một cách tổng quát ngôi biệt thự 2 tầng này cho chúng ta nhìn thấy được một cách tổng quan của ngôi nhà đẹp bởi không gian kiến trúc hiện đại trang trọng đã làm cho ngôi nhà trở lên nổi bật giữa những ngôi nhà xung quanh.

nha-dep-2-tang-hien-dai-2Nhìn từ phối cảnh này cho chúng ta thấy được biệt thự 2 tầng này nó thể hiện được sự hiện đại với từng đường nét của ngôi nhà, làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn với những đường nét độc đáo và lạ mắt khiến cho chúng ta thấy được sự độc đáo là mắt với những khối và đường nét riêng biệt của ngôi nhà biệt thự 2 tầng này.

Thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại trẻ trung.

Với kiến trúc mang phong cách hiện đại trẻ trung, làm cho chúng ta thấy được sự hiện đại của ngô nhà này bởi những không gian kiến trúc độc đáo của nhà biệt thự 2 tầng đã làm cho nó trở lên khỏe và rắn chắc hơn cùng với đó là những đường nét đơn giản và hiện đại.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-1

Biệt thự này được thiết kế với kiến trúc đơn giản mà lại thể hiện được sự hiện đại bởi những đường nét của ngôi biệt thự này đã cho chúng ta thấy được sự ý tưởng của kiến trúc sư với những đường nét và sự thông thoáng của ngôi nhà đã làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và hiện đại với những kiến trúc độc và lạ mắt.

Qua những mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại trên cho chúng ta thấy được những mẫu biệt thự 2 tầng này nó thể hiện sự hiện đại và sang trọng, trong từng chi tiết với những đường nét cơ bản tạo cho biệt thự 2 tầng này có được không gian sống lý tưởng.

Nguyễn Đức Cường

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369