Mẫu giường ngủ dễ thương, đáng yêu

Mẫu giường ngủ dễ thương, đáng yêu

Thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn đã quá hoàn hảo khi không có chiếc giường chiếm lấy hầu như một nửa không gian sống rồi đến một lúc nào đó nó sẽ khiến bạn thấy phiền lòng.

Để mùa đông giấc ngủ của bé vừa ấm áp và có những giấc mơ đẹp, bạn hãy dành tặng bé những chiếc giường và phòng ngủ theo những chủ để về câu chuyện cổ tích, hay những nhân vật mà bé thích. Đó là một trong những cách tuyệt vời để bạn thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho con mình.

Giường ngủ dễ thương

Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình với chú chuột Mickey dễ thương bạn đã có một phòng ngủ ngọt ngào, dễ thương và ngộ nghĩnh dành cho con yêu của mình.

Giường ngủ dễ thương

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ gần gũi với thiên nhiên, có hoa và bướm dành tặng bé gái. Một món quà giúp con yêu cuộc sống hơn.

Giường ngủ dễ thương

 Đó có thể là chủ đề về biển cả, đại dương hay thiên nhiên hùng vĩ dành tặng những bé yêu tò mò và ưa khám phá.

Giường ngủ dễ thương

 Sử dụng những vật liệu tự nhiên như gỗ mộc mạc vừa để bé có điều kiện tiếp xúc với tự nhiên và cũng tạo sự mới lạ cho bé tìm hiểu.

Giường ngủ dễ thương

Món quà dành tặng bé yêu mê nàng tiên cá.

Giường ngủ dễ thương

Hay mê những chú cá đáng yêu dưới đại dương bao la.

Giường ngủ dễ thương

Bé sẽ được đóng vai gia đình cùng cả nhà búp bê. Thật tuyệt vời!

Giường ngủ  dễ thương

Phòng ngủ đồ chơi ngộ nghĩnh cho bé yêu

Thiet ke noi that phòng ngủ cho con trẻ luôn là niềm đam mê của giới kiến trúc chúng tôi. Một ngôi nhà đẹp với không gian nội thất độc đáo, ngộ nghĩnh, kích thích phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ nhỏ là điều rất cần quan tâm của mọi gia đình.