Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 100m2

 

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp _ 01

Với trên diện tích của anh Nguyễn Văn Tài là 160m2 với nhu cầu xây dựng của anh Tài là 100m2, còn lại anh để làm làm hàng rào xung quanh biệt thự 2 tầng này.

mau-nha-biet-thu-tang-100m2-2

 

Mặt bằng tầng 1 biệt thự đẹp 2 tầng

Từ sảnh chính vào thiết kế biệt thự 2 tầng đó là phòng khách rộng 46m2 từ phòng khách chúng ta có thể nhìn ngắm nhìn những cảnh vật từ những cửa sổ, ở giữa phòng khách là vách ngăn trang trí phòng khách và phòng nghĩ ngơi khi gia đình có khách đến chơi.

Tiếp vào trong ngôi biệt thự 2 tầng là 1 phòng ngủ rộng 15m2, ở giữa là cầu thang đi lên tầng 2 và 1 phòng wc chung, kế bên là phòng bếp + ăn của gia đình, nhìn tổng thể ngôi biệt thự này chúng ta có thể nhìn thấy sự phân chia công năng hoàn hảo.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng _ 02

mau-nha-biet-thu-tang-100m2-3

Nhìn từ phối cảnh này cho chúng ta nhìn thấy được tổng quan mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này. Nhìn từ góc này chúng ta có thể nhìn thấy sự hoành tráng và sang trọng của ngôi biệt thự đẹp 2 tầng với kiến trúc độc đáo vạ lạ mắt.

Nhìn tổng thể mặt bằng không gian ngôi mẫu biệt thự 2 tầng đẹp chúng ta có thể nhìn thấy bao quát được không gian tầng 1 được thiết kế công năng khá hoàn hảo, tạo cảm giác  sang trọng trong. Các phòng được bố trí với diện tích vừa phải các phòng được bố trí liền nhau tạo sự giao thông tối đa cho người sử dụng. Bao quanh mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này cây xanh bóng mát tạo cảm giác bình yên với bầu không khí trong lành, giúp môi trường trong sạch hơn. Với diện tích hạn hẹp thì nhà mặt tiền thì việc mang không gian xanh tới ngôi nhà là điều rất khó tuy nhiên các KTS đã thiết kế khéo léo với nhiều năm trong nghành kiến trúc các KTS đã kết hợp giữa cây xanh với môi trường sống của con người. Làm cho cảnh quan môi trường trong lành xanh sạch đẹp hơn.
Trên đây là mẫu nhà biệt thự 2 tầng 100m2 với không gian kiến trúc được bố trí một cách thông thoáng được liên kết chặt chẽ với nhau làm cho mẫu nhà biệt thự thêm sang trọng với kiến trúc đẹp  và sang trọng. Các bạn đang băn khoăn không biết mình lên làm mẫu gì kiểu gì cho phù hợp với tuổi của mình các bạn hay cầm máy và hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

 

Nguyễn Đức Cường

Nguồn: betaviet

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369