Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp đang được những công ty kiến trúc thiết kế những mẫu biệt thự 2 tầng với nhiều kiểu dáng kiến trúc độc đáo và lạ tại Việt Nam. Trong đó Kiến Tạo Việt là một trong những công ty kiến trúc tại hà nội với những kinh nghiệm bề dày trong nghành kiến trúc, đã đóng góp rất nhiều những công trình biệt thự 2 tầng với kiểu dáng biệt thự đa dạng được chúng tôi thể hiện những đường nét cùng với những hình khối thụt ra thụt vào tạo điểm nhấn cho ngôi biệt thự cộng thêm những mái chéo tạo cho ngôi biệt thự trở lên vững chắc khỏe khoắn hơn. Dưới đây mới các bạn tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mà Kiến Tạo Việt chúng tôi sưu tầm những công trình mà chúng tôi đã thiết kế. Với kiểu như kiến trúc : hiện đại, mái dốc, kiểu pháp, mái thái, cách tân,… mang phong cách trẻ trung đi cùng thời gian.

Biệt thự 2 tầng hiện đại mang phong cách châu âu

Với những kinh nghiệm cộng thêm sự hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực kiến trúc chúng tôi muốn giới thiệu các bạn. Biệt thự 2 tầng hiện đại với kiến trúc rễ nhìn bởi những đường nét đơn giản vuông vắn, không như kiến trúc kiểu như ngày xưa bởi những đường cong khiến cho ngôi biệt thự trở lên cổ điền bởi những đường nét cong lượn.

biet-thu-dep-2-tang-hien-dai-1

Biệt thự hiện đại 2 tầng cộng thêm những cây xanh bao quanh ngôi nhà đã làm cho ngôi biệt thự 2 tầng này trở lên dịu hiền bởi những cây xanh bao quanh ngôi biệt thự. với kiến trúc này chúng tôi thiết kế gara otô đơn giản cộng thêm đường nhấn ngôi biệt thự khiến cho ngôi biệt thự trở lên thanh thoát hiện đại.

biet-thu-dep-2-tang-hien-dai-2

Với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này với địa hình khu đất cộng thêm diện tích đất có hạn bởi chiều rộng, và chiều sâu ngôi biệt thự thế này. Chúng tôi bố trí biệt thự nằm sát phía trong cùng miếng đất để lấy cảnh quan từ mặt đường nhìn vào. Với cảnh quanh cây xanh, khu tiểu cảnh cộng thêm những hòn non bộ khiến cho biệt thự 2 tầng này trở lên sang trọng và hiện đại.

Biệt thự 2 tầng kiểu pháp mang phong cách cổ điển.

Biệt thự 2 tầng kiểu pháp do công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt chúng tôi thiết kế bởi những kiến trúc châu âu cộng thêm những kiến trúc đông nam á khiến cho ngôi biệt thự trở lên lộng lẫy đẹp đẽ hơn. Với những đường nét cho chúng ta nhìn thấy được sự hoành tráng của ngôi biệt thự 2 tầng này.

biet-thu-dep-2-tang-kieu-phap-1

Với thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc kiểu pháp đang đối cân xứng với các đường nét hoa văn sắc sảo kết hợp với các cột giả, khóa đầu vòm cong cùng các hệ chỉ phào làm điểm nhấn cho biệt thự 2 tầng này với đường nét mảnh mai, kết hợp những cửa vòm ra ban công, khiến cho ngôi nhà trở lên khỏe khoắn hơn.

biet-thu-dep-2-tang-kieu-phap-2

Biệt thự 2 tầng mang đậm chất phong cách cá tính của người Việt

 

Trên đây là những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại  và biệt thự 2 tầng kiểu pháp mà Kiến Tạo Việt muốn giới thiệu bạn đọc và tìm hiểu về kiến trúc cũng như kiểu dáng những mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách biệt thự hiện đại và biệt thự kiểu pháp đây là 2 mẫu biệt thự đang được người dân Việt Nam xây dựng nhiều cùng với đó là s tự thay đổi kiểu dáng cũng như kiến trúc bên ngoài và bên trong ngôi biệt thự vẫn mang được tố chất của người dân việt nam.

 

Các bản bạn tham khảo thêm biệt thự 2 tầng

 

>> MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

>> BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG HIỆN ĐẠI 170M2

>> BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

>> BIÊT THỰ ĐẸP 2 TẦNG

>> MẪU NHÀ BIỆT THỰ 2 TẦNG

 

Nguyễn Đức Cường

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369