Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản

Xin được giới thiệu tới quý vị và các bạn mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản để các bạn có thể biết thêm thông tin cũng như kiến trúc của ngôi biệt thự 2 tầng đơn gian mà chúng tôi sưu tầm được và muốn gửi đến cho các bạn đọc để có được những thông tin bổ ích về kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng.

Thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản dưới đây là một kiệt tác của công ty kiến trúc angcovat mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị và các bạn mẫu biệt thự đơn giản dưới đây

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản nhưng sang trọng

Nhìn vào phối cảnh này cho chúng ta nhìn thấy với dáng vẻ đơn giản nhưng ẩn chứa được hết những công năng mọi công năng của ngôi nhà biệt thự 2 tầng này.

mau-nha-biet-thu-2-tang-don-gian-01

Ảnh sưu tầm – Angcovat

Những ô cửa sổ được thiết nhiều để lấy ánh sáng từ bên ngoài làm cho không gian ngôi nhà lúc nào cũng có đầy ắp ánh sáng từ thiên nhiên. những ô ly văng và mái của ngôi nhà được le ra rất nhiều để được bảo quản những ô cửa sổ từ những ánh nắng trói trang lúc đang trưa không đến được cửa sổ. Hàng ngôi biệt thự được xây lên từ những nguyên vật liệu như ghạch ốp nát làm cho ngôi biệt thự tôn lên được vẻ đẹp hồn nhiên.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản nhưng công năng hoàn hảo

Nhìn từ mặt bằng tầng 1 thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp đơn giản này cho chúng ta cái nhìn tổng quát giữa những căn phòng được thiết kế hợp lý và hài hòa từ không gian một.

Model

Ảnh sưu tầm – Angcovat

Từ 3 bậc tam cấp là tiền sảnh đi vào trong là sảnh chính của ngôi biệt thự đẹp 2 tầng này kề bên lên phòng khách được thiết kế rộng rãi 25m2 nội thất phòng khách này được thiết kế bộ sofa và thảm và một kệ tivi. Ngồi từ sofa các bạn có thể ngắm nhìn không gian phòng khách rộng thênh thang được trang trí nhiều thứ làm cho phòng khách trở lên đẹp. cùng với đó là chúng ta có thể ngắm nhìn từ ô cửa sổ ra phía ngoài từ bộ sofa. bên trong phòng khách là sảnh tầng và một phòng wc chung của tầng 1 này và cầu thang liên thông lên tầng 2.

Phía trong cùng là phòng ngủ và phòng bếp + ăn: biệt thự 2 tầng đơn giản

Phòng ăn + bếp được thiết kế sâu tân bên trong biệt thự này phòng bếp được thiết kế với diện tích 17m2 đủ thỏa mái cho công việc nấu nướng và một gia đình khoảng 7 người ăn thỏa mái. kề bên phòng bếp là phòng ngủ nhỏ cho ông bà gia chủ được thiết kế ngay tại bên dưới tiện đi lại cho ông bà lớn tuổi rồi. Phòng ngủ được thiết kế ô cửa sổ rộng lớn để lấy ánh sáng từ bên ngoài làm cho căn phòng trở lên đẹp và hiện đại.

Mặt bằng tầng biệt thự 2 tầng đơn giản được thiết kế như sau

Tầng 2 được thiết kế nhà biệt thự 2 tầng này đơn giản với kiến trúc như sau phía trong cùng là 2 phòng ngủ 1 phòng ngủ cho con và một phòng ngủ cho bố mẹ phòng ngủ bố mẹ được thiết kế có phòng wc riêng biệt tạo cảm giác rộng rãi cho phòng ngủ bố mẹ này. 2 phòng ngủ này được thiết kế lấy ánh sáng từ bên ngoài từ những ô cửa sổ làm cho căn phòng có được ánh sáng từ bên ngoài.

Model

Ảnh sưu tầm – Angcovat

Ở giữa trung tâm là một phòng wc chung và sảnh tầng 2 cùng với đó là cầu thang đi lên tầng tum của ngôi nhà biệt thự 2 tầng. phía  ngoài mặt tiền ngôi biệt thự được thiết riêng chỉ để làm phòng thờ cùng tổ tiên của gia đình, bởi anh là con trưởng của dòng họ lên phòng thờ được thiết kế rộng rãi hơn những ngôi biệt thự 2 tầng khác.

 

Qua mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản trên các bạn có thể thấy được phối cảnh cũng như mặt bằng công năng của nhà biệt thự 2 tầng được thiết kế đơn giản nhưng lại tiện dụng cho người sử dụng. Công ty kiến tạo việt là công ty kiến trúc chuyên thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng như nhà ống nhà vườn nhà lô phố, nhà biệt thự nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn kiên trúc cũng như công năng ngôi nhà tương lai của bạn.

 

Người việt: Nguyễn Đức Cường
Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369