Mẫu nhà biệt thự 2 tầng

Chào các bạn công ty kiến trúc tôi đang có nhu cầu xây một ngôi nhà biệt thự 2 tầng tôi có mảnh đất khoảng 11,5m x 17m, hai mặt tiền. Mặt 17m hướng đông nam, mặt 11,5m hướng tây nam khuyết 1 góc 4m. Với thông tin tôi đưa ra xin nhờ các KTS tư vấn giúp tôi mẫu nhà biệt thự 2 tầng và tối ưu phương án thiết kế biệt thự 2 tầng giùm tôi, gia đình tôi bao gồm 5 thành viên cho lên tôi cần cho biệt thự đẹp 2 tầng với nhưng công năng như sau: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng karaoke, 1 phòng làm việc và đọc sách nhỏ. 1 phòng thờ tổ tiên.

Phương án mẫu nhà biệt thự 2 tầng

kính gửi bạn và gia đình qua những gì bạn chia sẻ với chúng tôi về mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng. Với mảnh đất của bạn, hoàn toàn có thể xây một ngôi biệt thự nhỏ, đầy đủ các không gian chức năng như bạn đã yêu cầu. Văn phòng chúng tôi xin tư vấn các không gian chức năng như sau mời bạn và gia đình tham khảo nhé.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng

 

mau-nha-biet-thu-2-tang1

mau-nha-biet-thu-2-tang1

 

Tầng 1: phòng khách (khoảng cách 4 m) vừa làm sân có thể kết hợp sân vườn làm chỗ nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình. Cầu thang được bố trí ở giữa ngôi nhà, vừa là giao thông vừa tạo nên sự ngăn cách tương đối với phòng ăn ở phía trong. Đối diện phía cầu thang là vệ sinh và một garage để xe. Phòng khách được bố trí ngay phía ngoài, một mặt tiếp xúc với khu tiểu cảnh ở phía trước, tạo nên không gian thông thoáng và thoải mái cho phòng khách. Mỗi khi chúng tôi ngồi nghĩ ngơi và ngắm nhìn thư giãn, tạo cảm giác thiên nhiên ngay ở ngôi nhà chúng ta.

 

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

 

mau-nha-biet-thu-2-tang2

mau-nha-biet-thu-2-tang2

 

Tầng 2: Bao gồm 3 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ được chúng tôi thiết kế đều có WC riêng tạo sự riêng tư. Phía bên ngoài là một ban công rộng kết hợp với tiểu cảnh, là nơi các thành viên trong gia đình có thể ngồi uống cafe, ngắm nhìn các không gian xanh ngay tại Mẫu nhà biệt thự 2 tầng có sự góp phần của khu tiểu cảnh tạo nên một khoảng không gian xanh cho ngôi nhà.

 

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng

 

mau-nha-biet-thu-2-tang3

mau-nha-biet-thu-2-tang3

 

Tầng 3: được chúng tôi thiết kế dành riêng cho nơi làm việc và thư giãn cho các thành viên trong gia đình mỗi khi cuối tuần, dịp lễ tết chúng ta có thể giải tỏa strees mỗi khi chúng ta mệt mỏi. tầng 3 ngôi biệt thự được bố trí như sau: Phía bên trong là một phòng karaoke khá rộng đáp ứng nhu cầu văn nghệ, phía bên trong là không gian làm việc và phòng đọc sách nhỏ.

 

mau-nha-biet-thu-2-tang4

mau-nha-biet-thu-2-tang4

 

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà. Đến với K.T.V khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thiết kế hợp lý bởi bộ máy gọn nhẹ, trình độ tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất chuyên sâu về nhà ở của chúng tôi. Chúc bạn xây dựng thành công mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng mong các bạn tìm được thông tin cần tìm. cuối cùng mình xin chúc các bạn manh khỏe và thành đạt trong cuộc sống.