Mẫu nhà biệt thự 3 tầng

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng

 

 

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện tại đang được rất nhiều người chú ý và quân tâm, bởi vì xu thế biệt thự 3 tầng hợp với nhân khẩu của người dân việt nam, thường thì trong một gia đình gồm có 5 đến 6 người, cho lên việt lựa chọn xây biệt thự 2 tầng thường ít hơn xây biệt thự 3 tầng, bởi thiết kế và cách bố trí thường dễ dàng hơn biệt thự 2 tầng.

 

Những thiết kế biệt thự 3 tầng sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc cũng như những thiết kế theo sự yêu cầu của chủ nhà. Biệt thự 3 tầng đẹp luôn là tâm điểm cho những kiến trúc hiện nay ở Việt Nam. Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại độc đáo đang dần thu hút rất nhiều người quan tâm không chỉ bởi đó là không gian sống đẹp mà nó còn là cảnh quan kiến trúc mang lại sự nổi bật cho diện mạo đô thị. Cũng như phong cách của người dân việt nam. Sau đây mời các bạn tham khảo nhà biệt thự 3 tầng để biết thêm thông tin về biệt thự 3 tầng này nhé.

 

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp với phong cách hiện đại.

 

Biệt thự 3 tầng đẹp bao gồm các không gian kiến trúc như sau: Tầng 1 gồm có 1 gara để otô và khoảng 2 đến 4 xe máy 1 phòng ăn, 1 wc nhỏ. Tâng 1 gồm có: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 2 phòng wc. Tầng 2 gồm có không gian như sau 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung của gia đình, 1 nhà wc chung. Tầng 3 gồm có 1 phòng thờ, 1 phòng sân thượng để phơi quần áo.

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng được kiến tạo việt thiết kế với phong cách trẻ trung.

 

Tầng một biệt thự 3 tầng được chúng tôi thiết kế chỗ để xe và 1 phòng ăn tạo được sự thông thoáng của ngôi biệt thự. Phòng khách được chúng tôi thiết kế trên tầng 2 với không thông thoáng, nhìn từ trên phòng khách có thể nhìn bao quát được tất cả ngôi nhà, bên trong phòng khách là 1 phòng ngủ rộng rãi và 2 phòng vệ sinh, 1 vệ sinh trong phòng ngủ, và 1 phòng vệ sinh chung của tầng 2. Tầng 3 ngôi nhà biệt thự 3 tầng này gồm có không gian như sau. 3 phòng ngủ 2 phòng ngủ lớn được thiết kế có vệ sinh khép kín, còn 1 phòng thì không có, 1 phòng sinh hoạt chung của gia đình, lên tầng trên của ngôi nhà là 1 phòng thờ tổ tiên cùng sân thượng của biệt thự 3 tầng này.

 

Nhìn qua mặt bằng tầng 1 có thế thấy được chủ nhà là người rất yêu thích thiên nhiên. Chủ nhà dành khá lớn diện tích để thiết kế tiểu cảnh, từ đây bạn có thể  tận hưởng sở thích trồng và ngắm hoa.

 

Sẽ thật thoải mái nếu như những hôm trăng sáng được ngồi ở đây uống tách trà nóng tĩnh tâm suy nghĩ hay thư giản: ánh trăng sáng, mùi hoa thơm tất cả đều đưa con người ta gợi nhớ về những gì bình yên nhất. Phòng khách với diện tích vừa phải lối đi liền với hướng ra khu tiểu cảnh rất hài hòa, hợp lý. Phòng ngủ và phòng bếp được bố trí đối diện cùng nhau, tận dụng tối đa diện tích.

 

Một số mẫu nội thất cho không gian biệt thự 3 tầng đẹp

thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng đẹp tại đường Nguyễn Trãi – ảnh 01

Thiết kế cải tạo nội thất nhà anh quang 2

Thiết kế cải tạo nội thất mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng tại 219 Thụy Khuê – Phòng khách

 

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công như mẫu nhà biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng … nhà ống, nhà lô. Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở.

 

Song song cùng công ty Kiến Tạo Việt là những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi và đã đặt niềm tin vào chúng tôi để chúng tôi được thể hiện chuyên ngành của mình. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp. kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà. làm sao cho hợp với  biệt thự 3 tầng của anh.

 

Các bạn muốn tham khảo hoặc muốn có kiến trúc như biệt mẫu nhà biệt thự 3 tầng này thì hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu bộ hồ sơ biệt thự đẹp 3 tầng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Nguyễn Đức Cường

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369