Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng

Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng mang phong cách cổ điển.

 

Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng – Nguồn: betaviet

 

Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng nhà anh Đỗ Như Phượng ở thạch thất Hà Nội: Nó đã mang lại cho người sử với không gian sống lý tưởng cũng như rộng rãi cảm thấy thỏa mái thích thú khi sống ở trong ngôi biệt thự 4 tầng này. Chính vì không gian rộng rãi đã mang lại cho mẫu nhà biệt thự 4 tầng nhà anh Phượng một không gian sống thông thoáng cao ráo cùng với gia đình thân yêu của anh.

Tóm tắt sơ lược mẫu biệt thự đẹp 4 tầng nhà anh Phượng

 

Tổng diện tích biệt 696m2 với diện tích các tầng được chúng tôi bóc tách như sau, diện tích mặt bằng tầng 1 là 173m2, diện tích mặt bằng tầng 2 là 193m2, diện tích mặt bằng tầng 3 là 166m2, diện tích mặt bằng tầng 4 là 164m2: Bao gồm các không gian như sau:

Tầng một 1 phòng bếp + 1 phòng ngủ + 1 phòng wc chung + 1 gara để ôttô và xe máy:

Tầng hai  1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung, và cuối cùng là một phòng khách rộng rãi

Tầng ba 4 phòng ngủ có vệ sinh chung, 1 phòng làm việc của gia đình, 1 phòng sinh hoat chung,

Tầng tư 1 phòng kho để đồ dùng quần áo và thứ linh linh, 1 phòng thờ tổ tiên, 1 sân thượng có không gian vui chơi giải trí lúc trời mát mẻ và đêm khuya.

 

Phối cảnh biệt thự 4 tầng đẹp với kiến trúc sang trọng.

 

Nhìn từ phối cảnh này chúng ta nhìn thấy được không gian kiến trúc đẹp và độc đáo bởi những mái ngói nhô ra tạo cho ngôi biệt thự trở lên đẹp và quý phái hơn.

 

 

mau-nha-biet-thu-dep-4-tang-1

ảnh sưu tầm – betaviet

 

Tường được sơn mầu ghi kết hợp mái ngói màu đỏ làm cho ngôi biệt thự đẹp hiện đại pha chút cổ điển cổ điển, cùng với đó là những ban công nhô ra tạo cho ta có cái nhìn thật bắt mắt.

Mặt bằng tầng 1 ngôi biệt thự đẹp 4 tầng

 

Thiết kế biệt thự 4 tầng được thiết kế với gara ô tô rộng rãi có thể được 4 chiếc tô và 5 chiếc xe máy, tiếp đó là cầu thang lên tầng kế tiếp cầu thang là phòng ngủ, kế đén là phòng vệ sinh.

 

mau-nha-biet-thu-dep-4-tang-2

ảnh sưu tầm – betaviet

 

Nhìn tổng thể mặt bằng tầng một các bạn có thể biết được các mặt bằng tầng 2 tầng 3 tầng 4 với kiến trúc công năng của từng tầng.

Góc nhìn mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng.

Với góc nhìn mẫu nhà biệt thự 4 tầng này cho chúng ta thấy được không gian ngôi biệt thự đẹp và sang trọng đến mức không tưởng tượng. Bởi không gian bên ngoài nhìn rất là hiện đại.

 

mau-nha-biet-thu-dep-4-tang-3

ảnh sưu tầm – betaviet

 

Cái cổng sắt này và tườn rào được các KTS thiết kế kiên cố và vững chắc, làm cho ngôi biệt thự thêm khỏe khoắn và rắn chắc hơn.

 

Trên đây là mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng với thiết kế kiến trúc thể hiện được sự mạnh mẽ và sang trọng, làm cho ngôi biệt thự trở lên khỏe khoắn cùng với thời gian. Với không gian phối cảnh hiện đại cửa chinh của ngôi biệt thự được thiết kế cửa gỗ làm cho mẫu biệt thự 4 tầng này trở lên sang trọng hơn.

 

Nguyễn Đức Cường

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369