Mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển 3 tầng 150m2 đẳng cấp

Mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển được giới thiệu trong chuyên mục này sử dụng nội thất bằng gỗ. Không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp. Chất liệu bằng gỗ mang lại sự ấm áp cho không gian sống. Cùng chúng tôi khá phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu thiết kế nội thất biệt thự này

Mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển

Nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điển

Chiêm ngưỡng mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển 3 tầng 150m2

Nội thất biệt thự tân cổ điển nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Bởi lẽ không gian nội thất tân cổ điển sang trọng đẳng cấp có tính thẩm mỹ cao. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển dưới đây là một ví dụ.

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điển

Mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển

Nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điển

Phòng khách trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển này sử dụng các món đồ bằng gỗ sang trọng. Gỗ tự nhiên với gam màu trầm ấm áp kết hợp cùng những hoa văn, họa tiết trang trí cầu kỳ có tính nghệ thuật cao. Bộ ghế sofa bằng gỗ bọc da thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Chân, vai và phần yếm của bàn và ghế tạo hình uốn lượn với những đường cong mềm mại. Các chi tiết, hoa văn được chạm khắc một cách tinh xảo thể hiện tài năng của người thợ điêu khắc gỗ.

Thiết kế nội thất phòng thờ

Mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển

Nội thất phòng thờ biệt thự tân cổ điển-1

Do theo đạo thiên chúa giáo nên gia đình có dành một không gian riêng để thờ chúa. Không gian thờ chúa đặt ở ngay phòng khách. Tường phòng thờ được ốp gỗ sang trọng trang trí họa tiết hoa lá tây phủ sơn màu vàng sang sang trọng.

Mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển

Thiết kế phòng thờ biệt thự tân cổ điển-2

Không gian phòng thờ biệt thự 3 tầng tân cổ điển tôn nghiêm trưng bày những bức tranh về chúa.

Thiết kế nội thất phòng bếp, phòng ăn biệt thự tân cổ điển

Mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự tân cổ điển

Phòng ăn mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển tách biệt với không gian phòng khách bởi bức vách bằng gỗ. Vách trang trí bằng gỗ đơn giản, sang trọng gồm những thanh gỗ thẳng được bào nhẵn. Phòng ăn biệt thự tân cổ điển gồm 1 bộ bàn ăn bằng gỗ. Bộ bàn ghế ăn thiết kế theo phong cách tân cổ điển với những đường cong mềm mại.

Phần tựa ghế ăn được điêu khắc một cách tinh vi. Chân ghế và chân bàn cũng được điêu khắc hoa lan tây vô cùng mềm mại. Bộ bàn ăn gồm 1 bàn hình chữ nhật, với chân bàn hình trụ. Bộ bàn ghế ăn gồm 8 ghế phù hợp với gia đình đông người.

Mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển - nội thất phòng ăn

Mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển – nội thất phòng ăn

Tủ bếp thiết kế đơn giản làm từ gỗ tự nhiên sang trọng và ấm ấp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển-1

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển-1

Phòng ngủ mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển gồm những món đồ nội thất bằng gỗ. Không gian phòng ngủ rộng lớn được trang bị đầy đủ các món đồ nội thất cần thiết phục vụ tốt cho nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển-2

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển-2

Giường ngủ được đặt ở vị trí giữa phòng nổi bật với bức tường đầu giường trang trí bông hoa hướng dương bằng đồng. Tủ phấn có kích thước lớn phục vụ cho nhu cầu trang điểm của chủ nhân căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển-3

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển-3

Phòng ngủ sử dụng tủ áo kết hợp kệ trang trí giúp tăng diện tích sử dụng. Giường ngủ thiết kế đơn giản, phần đầu giường thiết kế cong. Đầu giường bọc da cao cấp mang đến cảm giác êm ái và sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển-4

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển-4

Kệ ti vi đặt ở phía cuối giường tạo sự tiện dụng.

Thiết kế phòng ngủ đôi biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển-5

Thiết kế nội thất phòng ngủ đôi tân cổ điển-1

Phòng ngủ đôi trong mẫu nội thất biệt thự tân cổ điền gồm 2 giường ngủ đơn riêng biệt. Gia chủ không sử dụng giường đôi là vì muốn các con của mình có được sự riêng tư và thoải mái hơn khi ngủ. Nội thất phòng ngủ đôi cũng được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển-6

Thiết kế nội thất phòng ngủ đôi tân cổ điển-2

Phòng gồm có 2 tủ đựng quần áo. Tủ áo thiết kế đơn giản kết hợp cùng kệ trang trí và kệ ti vi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển-7

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển-7

Tủ áo kết hợp kệ ti vi được đặt phía cuối giường giúp chủ nhân căn phòng có thể vừa nằm trên giường vừa xem ti vi.

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển với không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Các món đồ nội thất trong mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển này làm từ gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất thì đây chính là một gợi ý phù hợp cho một không gian nhà đẹp.