Mẫu nội thất phòng khách nhà ống hiện đại

Mẫu nội thất phòng khách nhà ống hiện đại : Một ngôi nhà thì phòng khách là nơi không thể thiếu được đối với mỗi gia đình. Không chỉ có vậy nó còn là trung tâm của ngôi nhà toát lên vẻ đẹp của nó. Chính vì lẽ đó mà được mọi người rất quan tâm và chú ý đến. Nhưng để thiết kế nội thất như thế nào, bố trí các không gian ra sao thì không phải ai cũng biết đến. Và để các bạn nắm được điều đó thì chúng tôi xin gửi tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại

Mỗi chủ nhà có một sở thích khách nhau nên việc lựa chọn nội thất cũng như phối màu của từng mẫu nhà ống là khác nhau. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào diện tích thực tế của phòng khách mà ta lựa chọn những đồ trang trí nội thất cũng như sơn tường sao cho hợp lý và độc đáo nhất để làm nổi bật được phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại- 1

Vật liệu chủ đạo của phòng khách chính là vật liệu bằng gỗ tự nhiên, gỗ sồi nga được sơn nâu đen và sơn màu trắng sứ đơn giản không quá cầu kì và phức tạp, phần thiết kế gồm 2 mảng tường chính trong đó 1 mảng tường là kệ tivi và 1 mảng tường là kệ trang trí phòng khách với giá giá, đợt để đồ trang trí.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại. 2

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại – 2

Trong phòng khách có 1 khoảng thông tầng và giải pháp được đưa ra chính là 1 hộp vách CNC được thoáng tránh vị vọng tiếng trong phòng khách và cũng cần phải đảm bảo tính chất an toàn cho gia chủ. Thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ những từng đồ nổi thất được trang trí trong phòng khách đều được nổi bật mang đến cho bạn một phòng khách hài hòa và ấn tượng.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại. 3

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại – 3

Ngoài những đồ gỗ trang trí nhấn nhá cho phòng khách hiện đại này thì 1 bộ bàn ghế sofa là không thể thiếu để tạo nên 1 mẫu phòng khách hiện đại và sang trọng lịch lãm.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại. 4

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại – 4

Một số hình ảnh chúng tôi lựa chọn và gửi tới các bạn tham khảo ở trên hi vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc thiết kế nội thất cho phòng khách nhà mình được ấn tượng và mới lạ. Nếu bạn còn đang băn khoăn bất cứ điều gì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Công trình dành cho bạn đoc tham khảo – http://thietkenoithatktv.com