Mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng đẳng cấp với gỗ óc chó

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng đẳng cấp với gỗ óc chó

Gỗ óc chó là một loại gỗ đẹp thường được sử dụng để làm đồ nội thất. Sự góp mặt của nội thắt bằng gỗ óc chó luôn mang đến một không gian sống đẹp và đẳng cấp. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo phong cách truyền thống dưới đây là ví dụ điển hình.

Giới thiệu về công trình thiết kết nội thất biệt thự sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có diện tích trên 100m2. Toàn bộ nội thất trong ngôi nhà đẹp này được thiết kế theo phong cách truyền thống Việt Nam. Các món đồ nội thất đều được làm từ gỗ óc chó, một loại gỗ cao cấp có giá trị thẩm mỹ cao.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự

Chủ đầu tư công trình là anh Thiệp. Tổng số vốn mà anh phải chi trả cho công trình nội thất tuyệt đẹp này là 500 triệu đồng. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng từng ngõ ngách trong ngôi biệt thự này.

Phòng khách trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Nội thất phòng khách biệt thự đẹp

Phòng khách mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Phòng khách biệt thự sang trọng với những món đồ nội thất bằng gỗ óc chó. Tường và nền nhà màu trắng càng làm nổi bật hơn nữa vẻ đẹp của nội thất gỗ óc chó mầu nâu trầm.

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Bộ ghế sofa kích thước lớn thiết kế đơn giản theo phong cách truyền thống. Thảm trải sàn dạng lông màu đen bóng là điểm nhấn cho không gian nội thất phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Vách kính lớn phía sau ghế sofa góp phần làm bừng sáng cho không gian phòng khách. Anh sáng tự nhiên kết hợp với nội thất bàng gỗ mang đến một môi trường sống thân thiện, hòa đồng với thiên nhiên.

Phòng bếp, ăn trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Phòng bếp mãu thiết kế biệt thự sang trọng

Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế chung mội không gian. Điều này tạo sự thuận lợi chon người nội trợ trong quá trình nấu nướng. Tủ bếp thiết kế đơn giản với vật liệu chính là gỗ óc chó. Tủ thiết kế hình chữ I gồm 2 phẩn tủ trên và tủ dưới. Mặt bếp làm bằng đá granite màu trắng nổi bật trên thân tủ màu trầm.

Phòng bếp mãu thiết kế biệt thự sang trọng

Phòng bếp mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng

Căn bếp gọn gàng sang trọng này chính là mơ ước của các bà nội trợ. Mọi thứ đồ dùng nhà bếp đều được cất gọn trong các ngăn tủ.

Phòng bếp mãu thiết kế biệt thự sang trọng

Phòng bếp mẫu thiết kế biệt thự sang trọng

Bộ bàn ăn bằng gỗ óc cho thiết kế đơn giản nhưng khá bắt mắt theo phong cách hiện đại. Tựa ghế làm bằng một tấm ván lớn tạo sự vững chắc mang đên cảm giác an toàn. Bàn ăn là một tấm gỗ óc chó lớn nguyên bản được bào nhẵn và sơn bóng. Chính vì thế mà bạn vẫ có thể thấy được nhứng đường cong uốn lượn tự nhiên ở viền bàn. Chân bàn thiết kế đặc biệt tạo điểm nhấn cho bộ bàn ghế ăn.

Phòng bếp mãu thiết kế biệt thự sang trọng

Cầu thang bộ được thiết kế bên cạnh cầu thang máy mang đến nhiều tiện dụng.

Phòng ngủ mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Ngôi biệt thự gồm 3 phòng ngủ: phòng ngủ master, phòng ngủ con trai và phòng ngủ con gái. Mỗi một phòng ngủ được thiết kế theo một phong cách riêng. Nhưng vẫn có sự thống nhất với ý tưởng thiết kế chung của ngôi nhà.

Phòng ngủ master mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Phòng ngủ mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Phòng ngủ mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Phòng thay đổ

Phòng thay đồ trong phòng ngủ master

Phòng ngủ master được phân chia làm 2 không gian rõ rệt. Bên ngoài là không gian ngủ với chiếc giường lớn bằng gỗ óc chó. Phía sau đầu giường là không gian thay đồ với tủ áo lớn vùng một bàn trang điểm cỡ lớn.

Phòng ngủ con gái 

Phòng ngủ con gái - mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Phòng ngủ con gái – mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Cũng được làm từ gỗ óc chó, nhưng nội thất trong phòng con gái lựa chọn gam màu tươi sáng hơn phòng ngủ bố mẹ. Nội thất thiết kế đơn giản, nhưng đầy đủ và tiện nghi với giường ngủ lớn, bàn học, kệ sách, tủ đầu giường.

Phòng ngủ con gái – mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Phòng thay đổ đặt sau đầu giường mang đến sự kín đáo cho không gian ngủ của con gái yêu.

Nội thất phòng ngủ con trai

phòng ngủ con trai

Phong ngủ con trai đơn giản và cá tính. Cũng giống như phòng ngủ master và phòng ngủ con gái. Giường ở phòng ngủ này cũng đặt ở giữa căn phòng. Đầu giường chính là một vách ngăn tạo ra một không gian phía sau đủ rộng để làm không gian thay đồ và cũng là góc học tập, làm việc.

Phòng thờ mẫu thiết kế nội thất biệt thự

Phòng thờ mẫu thiết kế nội thất biệt thự

Phòng thời được đặt ở vị trí cao nhất trong ngôi biệt thự. Phòng thời hướng về hướng chính của ngôi nhà. Bàn thờ kích thước lớn đục rồng phượng đẹp đẽ và uy nghiêm.

Bạn có hài lòng về mẫu thiết kế nội thất biệt thự mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Bạn sẽ có một không gian sống đẹp và đẳng cập như thế khi liên hệ với chúng tôi. Kiến Tạo Việt luôn luôn sẵn sàng tư vấn nội thất cho khách hàng mọi lúc..