Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2

Bạn đang sở hữu 1 ngôi nhà với diện tích nhỏ chỉ với 36m2. Có 1 phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp rất thông minh và vô cùng ấn tượng, khiến không gian nhà bạn dường như rộng ra. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng xem phong cách thiết kế đó như thế nào nhé.

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 thông thoáng hiện đại

Trong một căn hộ nhỏ thế này, việc bố trí thiết kế nội thất cho từng không gian là điều vô cùng khó khăn đối với mọi gia chủ. Không gian nhà bạn có gọn gàng hay không, hợp phong thủy và đẹp mắt hay không phụ thuộc rất nhiều vào người thiết kế. Do đó việc thiết kế nội thất nhà đẹp là điều vô cùng quan trọng, đặc biết đối với những căn hộ nhỏ. Người thiết kế cần phải tính toán thật là kĩ lưỡng.

Không gian phòng khách và phòng ngủ chung 1 không gian, nhưng vẫn tạo nên được 1 không gian riêng nhờ cách thiết kế nội thất thông minh đó là sử dụng hệ thống giường âm tường. Ưu điểm của hệ thống này là bạn có thể gấp gọn khi không sử dụng. Do đó không gian phòng khách được rộng ra.

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 - 1

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 – 1

Đây là căn phòng tích hợp cả không gian phòng khách và phòng ngủ. Với nội thất tiện nghi, sang trọng, xinh xắn phù hợp với không gian. Đối với những căn hộ như thế này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những món đồ nội thất có gam màu sáng nhằm làm cho không gian nhà đẹp sáng sủa và rộng ra.

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 - 2

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 – 2

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 - 3

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 – 3

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 - 4

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 – 4

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 - 5

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 – 5

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 - 6

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 – 6

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 - 7

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 – 7

Không chỉ giường ngủ được thiết kế hệ thống âm tường mà khu vực tủ đồ cũng được thiết kế như vậy. Tận dụng tối đa chiều cao trần nhà giúp gia chủ gia tăng không gian lưu trữ.
Còn đây là không gian bếp ăn, được thiết kế đồ nội thất cũng rất tiện nghi, tận dụng tối đa không gian tường.  Nhờ cách thiết kế thông mình, tủ bếp tích hợp nhiều ngăn do đó giúp bạn đựng được nhiều vật dụng, tạo nên 1 không gian ngăn nắp và sạch sẽ. Màu sắc nội thất nhà đẹp xuyên suốt là gam màu trắng sang trọng.
Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 - 8

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 – 8

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 - 9

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 – 9

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 - 10

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 – 10

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 - 12

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp rộng 36m2 – 12

 Trên đây là toàn bộ cách bố trí và thiết kế nội thất nhà đẹp với diện tích chỉ vẻn vẹn 36m2, với cách thiết kế này tận dụng tối đa diện tích, sử dụng hệ thống âm tường nhằm tạo ra những khoảng không gian thoáng đãng mà không chật chội……
Xin mời các bạn hãy đến với Kiến Tạo Việt để được các KTS của công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn những thông tin hữu ích dành cho công trình thiết kế nội thất nhà đẹp diện tích nhỏ của bạn. Rất vui được phục vụ !
Văn Tú – KTV