Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp dưới đây sẽ là minh chứng cho một phong cách sống hoàn toàn mới. Một không gian hiện đại, sang trọng và thực sự đẳng cấp. Chúng được thiết kế với kiểu dáng đẹp, hiện đại, đầy quyến rũ nhưng không kém phần năng động. Màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Bạn không thể bó buộc chúng vào trong một tone màu cụ thể nào. Vừa có sự ấm áp, vừa có sự mát mẻ và sạch sẽ.

Đặc điểm chung của các mẫu thiết kế nội thất Nhật Bản là sự kết nối. Chúng kết nối, mang mọi người đến gần nhau hơn. Tạo ra một không gian sống, kết hợp với nấu ăn, ăn uống và thư giãn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Các mẫu thiết kế này gồm các tone màu ấm với sàn gỗ và tủ. Mặt bàn và thiết bị nhà bếp khác thuộc tone màu lạnh. Một chủ đề nhất quán bạn sẽ chú ý là các đường thẳng – từ tủ và sàn đến khu vực chiếu sáng và chỗ ngồi, bạn sẽ thấy sự liên tục của các đường đơn giản. Chính những đường nét sạch sẽ và cách tiếp cận tối giản làm cho thiết kế nhà bếp Nhật Bản nổi bật và giữ cho các gia đình nấu ăn, ăn uống và yêu thương mỗi khi họ dành trong những căn phòng được thiết kế đẹp mắt.

thiết kế nội thất phòng bếp

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp- 01

Điển hình cho mẫu thiết kế nội thất phòng bếp ăn mang phong cách vừa ấm cúng vừa hiện đại. Một không gian lý tưởng cho những gia đình hiện đại Nhật Bản. Vừa muốn giữ nét truyền thống, vừa tiếp nhận sự năng động của bên ngoài. Đồ vật được sắp xếp một cách tinh tế, gọn gàng và ngăn nắp. Không gian được tiếp nhận ánh sáng lớn nhờ vào sân vườn ở phía bên ngoài.

Mẫu số 2

thiết kế nội thất phòng bếp

Mẫu số 2

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp thứ hai này sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo. Từ trần nhà, sàn, vách cho đến bàn ghế. Hầu hết đều lấy gỗ làm vật liệu chính. Điều này giúp cho căn nhà giữ được nét tự nhiên và sự ấm áp. Vào mùa hè, nhiệt độ trong phòng cũng thấp hơn so với bên ngoài nhờ vào tác dụng của gỗ.

Xung quanh nhà bếp bố trí khá nhiều cửa hướng ra vườn. Mang thiên nhiên đến với con người gần hơn.

Mẫu số 3

thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp- Mẫu số 3

Có vẻ đây là một căn nhà đầy tính truyền thống của Nhật Bản. Điểm khác biệt là chúng được đặt thêm một bộ bàn ghế và khu vực bếp hiện đại ở bên cạnh. Phía dưới vẫn là bàn ăn tròn, dạng ngồi của Nhật. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại giúp cho cuộc sống của người dân trở nên tiện lợi hơn.

Sự kết hợp giữa hai mảng màu sáng và tối giúp cho căn phòng trở nên thật sang trọng. Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Mẫu số 4

thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Mấu thiết kế nội thất phòng bếp- 04

Thay vì những chiếc bàn tròn trong một không gian nhỏ và đậm tính truyền thống. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp thứ 4 này có không gian rộng lớn. Sàn nhà được lát bằng gạch đá thay cho gỗ thông thường. Ngoài một chiếc bàn ăn bốn chỗ còn có thêm cả ghế sofa sang trọng.

Bếp được thiết kế hiện đại với máy hút mùi cỡ lớn. Tủ chứa với nhiều ngăn dự trữ. Tường được ốp bằng đá hoa, dễ dàng lau chùi. Hạn chế bám thức ăn.

Trong khi đó, tủ đựng bát đĩa phía sau, đủ cho bạn có thể phân chia và sắp xếp một cách thoải mái.

 

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11, Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: Nguyễn Thảo

Nguồn ảnh: Sưu tầm

.