Mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp đẹp mê hồn

Dạo gần đây chúng ta thường bắt gặp những mẫu thiết kế không gian phòng khách kết hợp bếp và ăn, cách thiết kế không gian như này giúp những ngôi nhà  có diện tích khiêm tốn sẽ trở lên rộng rãi hơn, thích thú hơn. Nhưng sự bố trí đồ đạc cũng như tổ chức không gian hay gọi tắt là thiết kế nội thất ở những phòng này là một bài toán khó  đỏi hỏi người thiết kế có mắt thẩm mĩ cao cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và hôm nay  Mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp đẹp mê hồn sẽ mang đến cho bạn một không gian đẹp, mời bạn đọc cùng ngắm nhìn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp đẹp mê hồn bạn nên xem

Một diện tích nhỏ nhưng được thiết kế nội thất gộp chung  3 không gian khách, bếp và ăn sáng tạo. Tông màu xanh nhẹ nhàng của tường kết hợp màu trắng của tường thạch cao rất ấm cúng và hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi . Việc lựa chọn tỉ mỉ  từng đồ nội thật từ ghế sofa đến các vật dụng nhỏ như đèn và bình hoa được các nhà thiết kế  phải lưu tâm nhiều. Việc bố trí  đồ nội thất sao cho không gian có tính nghệ thuật cũng nhự tạo ra sự thoải mái, rộng, tiện nghi. Mỗi view nhìn trong đó sẽ dẫn mắt người nhìn phải thích thú, lối cuốn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp đẹp mê hồn-01

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp đẹp mê hồn-01

Cả không gian là sự kết hợp của các khu có chức năng riêng cũng như vật liệu đặc trưng  để tiếp khách, nấu nướng và ăn vậy lên thiết kế nội thất sao cho hài hòa và ăn khớp.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp đẹp mê hồn-2

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp đẹp mê hồn-2

Bạn có đang băn khoăn lo lắng là thiết kế chung bếp như vậy có tiện cho sinh hoạt hay ám mùi . Nhưng bạn hãy yên tâm ở những công nghệ hút mùi và lau chùi bàn bếp luôn sạch sẽ, thơm tho.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp đẹp mê hồn-3

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp đẹp mê hồn-3

Những chiếc tủ kệ cũng được thiết kế giành riêng cho mẫu thiết kế nội thất bếp đẹp mê hồn. Hãy cùng ngắm nhìn thêm một số view khác của nội thất phòng khách bếp qua các hình ảnh dưới đây:

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp đẹp mê hồn-4

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp đẹp mê hồn-4

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách, bếp đẹp mê hồn-05

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách, bếp đẹp mê hồn-06

Như vậy, Mẫu thiết kế nội thất phòng khách, bếp đẹp mê hồn đã đem đến cho bạn đọc những thông tin vô cùng bổ ích đúng không. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, hãy liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Trà Giang – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt
Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội
Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng