Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm dưới giếng trời

Thiết kế phòng tắm dưới giếng trời? Nghe có thấy lạ không? Lạ nhưng hoàn toàn có nhé. Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm dưới đây là một ví dụ. Một phòng tắm hiện đại và sang trọng bên trong một biệt thự. Hoàn toàn phù hợp với mẫu nội thất biệt thự. Tuy nhiên, điều đặc biệt là nó lại nằm dưới giếng trời.

Vậy nội thất phòng tắm ở trên trong như thế nào? Hãy cùng Kiến Tạo Việt khám phá nhé!

Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm dưới giếng trời độc đáo

Thông thường, giếng trời thường đi liền với các mẫu thiết kế nhà phố, tiểu cảnh cầu thang hay tiểu cảnh giữa nhà. Ít ai nghĩ người ta lại thiết kế một phòng tắm dưới giếng trời. Chính điều này mới làm nên sự khác biệt và độc đáo cho căn phòng.

noi-that-phong-tam

Không những độc đáo mà còn rất sang trọng và hiện đại. Phòng tắm đứng với khoảng lộ thiện ngay ở bên trên. Dù nắng hay mưa thì bạn vẫn có thể tắm bất cứ khi nào mình muốn. Đừng lo về hệ thống thoát nước. Các kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ để nước không bị tràn ra sàn. Nhất là khi sàn nhà được ốp bằng gỗ thì việc này lại càng cần thiết.

Tận dụng ngay không gian ở bên trong, gia chủ đã treo những chậu hoa nhỏ ở đây. Vừa có ánh mặt trời, vừa có nước tưới cây bên cạnh.

Toàn bộ tủ lưu trữ đồ dùng nhà tắm và tủ thay quần áo đều được làm bằng gỗ tối màu. Mang đến một không gian hiện đại  và sang trọng hơn.

noi-that-phong-tam

Bồn rửa mặt và bệ xí được đều là những thiết bị cao cấp, được bố trí gọn gàng theo từng khu vực. Thuận tiện cho việc sử dụng. Khi thiết kế vị trí đặt bệ xí, kiến trúc sư đã dựa theo phong thủy để tính toán. Bố trí vào những hướng xấu để trấn áp cung không tốt cho gia chủ.

noi-that-phong-tam

Rõ ràng đèn trang trí này đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho phòng tắm. Sự kết hợp của ánh đèn vàng từ trên xuống, những chiếc đèn đặt trong hốc đối diện thẳng với gương. Vừa tăng thêm nguồn sáng cho không gian nhưng mục đích chính vẫn là sự kết hợp với nội thất phòng tắm bằng gỗ ở bên trong.

noi-that-phong-tam

Nếu được trải nghiệm trong một không gian sinh hoạt như thế này, hẳn bạn sẽ không bao giờ quên. Vừa tắm vừa nhìn thấy bầu trời. Nếu về tối, sẽ là những vì sao lấp lánh. Mọi thứ thật sự rất tuyệt vời.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11, Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: Nguyễn Thảo

Nguồn ảnh: Sưu tầm