Nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp ở Hà Nội

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng là một trong những xu hướng của người dân Việt Nam. Trong xã hội phát triển như hiện nay thì mong muốn của bao nhiêu người, có một ngôi biệt thự âm cúng, hạnh phúc là điều mà mọi gia đình đều mong muốn. Ngôi nhà là nơi mọi thành viên có thể lui về sau những khoảng thời gian sống và làm việc ngoài xã hội, để có được thiết kế nhà biệt thụ 3 tầng đẹp các bạn phải thuê công ty thiết kế kiến trúc uy tín có đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, có nhiều nhiệt huyết trong công việc. Xu hướng thiết kế biệt thự 3 tầng đang là phong chào, của giới trẻ hiện nay với điều kiện mẫu nhà biệt thự 3 tầng này phải thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Kiến trúc biệt thự 3 tầng phải luôn hướng tới những công trình với nhiều tiện ích sử dụng nhất, đồng thời mang lại sự thân thiện, nét xanh của tự nhiên vào trong mỗi ngôi biệt thự của chúng ta.

Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu với các đọc một mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp tại Hà Nội

Chủ đầu tư: Nguyễn Ngọc Duy

Địa chỉ:  Ngã tư Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 350 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,6 tỷ đồng

Trên mảnh đất rộng 280m2, ngôi biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế với diện tích xây dựng là 150m2. Tổng diện tích sàn thiết kế là 350m2 bao gồm các chức năng sau: ga ra ô tô, bể bơi, nhà kho, phòng ngủ cho người giúp việc, phòng khách, phòng ăn + bếp, 4 phòng ngủ, 3 khu vệ sinh ở các tầng, phòng thờ và sân phơi kết hợp nghỉ ngơi ngoài trời.

thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại.

Thiết kế nhà biệt thư 3 tầng đẹp

Thiết kế mặt bằng công năng tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng đẹp:

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng này được bố trí lùi sâu về xát 2 nhà tiếp giáp của lô đất góc.  Từ cổng vào thẳng gara ô tô tại tầng trệt. Toàn bộ phần đất xung quanh công trình dùng làm thảm cỏ, cây xanh kết hợp với tường rào ốp đá tự nhiên tạo cảnh quan cho ngôi nhà biệt thự. Phía bên trái gara là bể bơi nhỏ 3 mặt tiếp giáp với sân vườn, cây xanh. Phía cuối nhà là kho rượu và bên phải gara là một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc.

thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại. Tầng 1

Mặt bằng tầng 1 thiết kế kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng hiện đại.

Thiết kế mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Với yêu cầu chủ nhà là có 1 phòng khách rộng 36m2 có lối đi độc lập từ tầng 1 lên tạo sự bề thế cho gia chủ ngôi nhà biệt thự 3 tầng. Với công năng tâm điểm của phòng khách có 3 mặt thoáng nhìn ra sân vườn bởi các vách kính lớn sang trong. Cầu thang trong nhà đi từ tầng trệt lên dùng cho người trong gia đình. phía sau nhà là một phòng ngủ có vệ sinh khép kín dành cho chủ nhà. phía trước là phòng ăn và khu bếp sang trọng thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp Từ bàn ăn có thể nhìn trực tiếp phòng khách và ra sân vườn trước nhà. Tạo cảm giác thông thoáng cho toàn bộ tẩng 2.

thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại. Tầng 2

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp – mặt bằng tầng 2

 Mặt bằng tầng 3 nhà biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại

Gồm 2 phòng ngủ nhỏ và một phòng ngủ lớn sử dụng chung một khu vệ sinh rộng 7m2 có bồn tắm xục. Từ cầu thang lên là một phòng trà nhỏ nhìn trực tiếp ra vườn sân thượng của ngôi nhà. Trên sân thượng chúng ta có thể thiết kế sân vườn tiểu cảnh tao không gian xanh tại ngôi nhà.

thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại. Tầng 3

Nhà biệt thự 3 tầng đẹp – mặt bằng công năng tânf

Phối cảnh công trình nhà biệt thự 3 tầng hiện đại.

thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại. phối cảnh

Phối cảnh – Thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Thật tuyệt vời khi gia chủ được sở hữu một thiết kế nhà trên mọi góc view cũng như tiện ích trong việc sử dụng và sinh hoạt. Với mong muốn của Kiến Tạo Việt đem đến nhiều hơn các thiết kế hữu ích nhất trong sử dụng có tính toán cho cả tương lai, đồng thời hấp dẫn về thẩm mỹ kiến trúc của nhà biệt thự 3 tầng đẹp này được các kiến trúc sư tính toán kết cấu vật liệu được tiết kiệm tối đa,

Từ cách tổ chức không gian chức năng trong ngôi nhà cho đến hình thức kiến trúc công trình, tất cả đều thể hiện là một thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp. Các phòng chức năng với diện tích rộng, thoáng đãng nhờ vào các ô cửa sổ lớn, các không gian nghỉ ngơi thư gian trong và ngoài nhà … Tất cả đều đem đến cảm giác thoải mái sang trọng.

Các xu hướng thiết kế kiến trúc trong năm 2015 là sự thay đổi về màu sắc trong nội thất và ngoại thất, các màu sắc tươi mới và thân thiện được lựa chọn nhiều hơn. Và quan trọng hơn thế là có lối thoát thiểm khi hỏa hoạn sảy ra đây là xu thế của năm 2o15 được Kiến Tạo Việt thiết kế kiến trúc luôn hướng tới sự thân thiện và gắn kết với thiên nhiên thông qua các không gian tiểu cảnh, cây xanh được bố trí trong ngôi nhà cũng như sân vườn tiểu cảnh tạo cho ngôi nhà nhiều không khí trong lành hơn, bởi những cây xanh chính tại biệt thự này tạo ra.

 Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt