Nhà ống đẹp mang kiến trúc hiện đại

Thiết kế nhà ống mang kiến trúc hiện đại với những kiểu dáng khác nhau

Theo xu hướng thời hiện đại thì những mẫu nhà ống đẹp đang được xây dựng nhiều nhất, những kiến trúc hiện đại với kiểu dáng khác nhau, cách trang trí hài hòa, tinh tế. Xây dựng nhà ống phải từ bỏ quan niệm tận dụng triệt để mặt bằng. Với nhà ống, vấn đề thông thoáng và ánh sáng phải đưa lên hàng đầu. Việc dành một diện tích phù hợp cho thông gió và đưa ánh sáng vào nhà, dù phòng ở có bị thu hẹp, là rất cần thiết. Điều này sẽ tạo ra một không gian sống thoải mái hơn.

Nha-lo-pho-dep-sp19-11

Thiết kế nhà ống phải lưu ý đến chia sẻ của chủ nhà

 Thông thường khi thiết kế mẫu nhà ống đẹp cao tầng trên diện tích vừa và khiêm tốn đòi hỏi KTS khi thiết kế nhà ống phải lưu ý đến chia sẻ của chủ nhà. Yếu tố phong thủy, công năng sử dụng giếng trời.. là vấn đề đáng quan tâm khi xây dựng nhà ống. Công ty thiết kế thi công nhà phố tư vấn các mẫu thiết kế nhà ống đẹp với các loại diện tích khác nhau, tiện ích sử dụng khác nhau phù hợp với tình hình tài chính cho bạn.
 thiet-ke-nha-ong-dep-2
Thiet-ke-nha-ong-5-tang4
Khác với những không gian có diện tích lên tới hàng trăm m2, các mẫu nhà ống thường là những bài toán khó với các kiến trúc sư bởi diện tích mặt tiền chỉ với 3-6 m. Thay bằng việc thả hồn thiết kế vào những không gian rộng rãi, các kiến trúc sư phải đặt nhiều tư duy hơn để làm nên những mẫu nhà ống với diện tích hẹp nhưng không kém phầns độc đáo, với thiết kế mang tính ứng dụng cao. Các mẫu thiết kế nhà ống đẹp, không ngừng sáng tạo trong cách chia mảng không gian, bày trí đem lại sự tiện dụng nhất cũng như nguồn cảm hứng lớn cho người sử dụng.
nha-thang

 

Thiet-ke-nha-lo-nho

Đây là những kiểu dáng nhà ống đẹp vững chãi như những ngọn đồi giữa đại ngàn lộng gió. Những mẫu thiết kế nhà đẹp như đang chinh phục bầu trời dù cho diện tích khá khiêm tốn. Nhằm hạn chế tối đa những khiêm tốn đó, chúng tôi luôn sáng tạo tìm tòi ra phương án gây nhầm tưởng của người nhìn bằng hình ảnh nghệ thuật kiến trúc độc đáo, màu sắc ấn tượng phong cách hiện đại mới cho ngôi nhà luôn tươi xanh song hành với tháng năm
nha-ong-4-tang-mat-tien-nho

Trên đây là một số mẫu nhà ống đẹp do các KTS Công ty Kiến Tạo Việt Thiết kế. Nếu bạn muốn xây cho mình một ngôi nhà đẹp về thẩm mỹ, hợp về công năng phong thủy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

ĐC: 52a, Lý thường kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội 

Hotline: 0903.221.369/ 0936.181.82