Nội thất chung cư penthouse áp mái

Thiết kế nội thất chung cư penthouse áp mái

Penthouse tầng áp mái này nằm ở Sondrio, một thị trấn nằm ở trung tâm của Thung lũng Valtelline, Lombardy, miền bắc nước Ý. Các căn hộ được trang trí bởi nhà thiết kế nội thất Ý Fabio Gianoli . Thiết kế nội thất đơn giản nhưng rất tinh vi và bắt mắt. Trước hết, các căn hộ penthouse là rất rộng rãi. Nó có phòng lớn với kiểu dáng thoáng mát và tươi sáng. Ấn tượng này được tăng thêm bởi những trần màu trắng và bức tường. Hơn nữa, hầu hết các đồ nội thất là một trong hai màu trắng trung tính.

Thiết kế nội thất chung cư penthouse áp mái

Thiết kế nội thất chung cư penthouse áp mái màu sắc tinh tế

Thiết kế nội thất chung cư penthouse áp mái 2

Phòng khách với phòng ăn là rất rộng rãi. Nó có tính năng tủ màu trắng, tủ sách trắng, ghế màu trắng. Trong thực tế, điều duy nhất mà không phải là màu trắng là bàn ăn. Nó có một kết thúc gỗ tự nhiên mà phá vỡ các vòng tròn màu trắng. Phòng này cũng có một trần màu trắng rất đẹp với tiếp xúc với dầm.

Thiết kế nội thất chung cư penthouse áp mái 3

Thiết kế nội thất chung cư penthouse áp mái 4

Thiết kế nội thất chung cư penthouse áp mái 5

Thiết kế nội thất chung cư penthouse áp mái 6

Nếu bạn nhìn kỹ bạn sẽ thấy rằng căn hộ có một kế hoạch mở. Nó có tính năng một phòng lớn phục vụ như là một khu vực sinh sống, khu vực và khu vực ăn uống ngồi. Nó có hai không gian ngồi. Một trong số đó có một chiếc ghế sofa màu xám và giường phù hợp trong khi khác là nhiều hơn một chút hào nhoáng nhưng vẫn trung lập có nội thất với điểm nhấn vàng.

Thiết kế nội thất chung cư penthouse áp mái 7

Thiết kế nội thất chung cư penthouse áp mái 8

Penthouse còn có một khu vực riêng riêng biệt. Nó bao gồm các phòng ngủ, rộng rãi và cũng rất thanh lịch và phòng tắm. Theo dự kiến, các khu vực này cũng được trang trí màu trắng và màu xám. Họ cũng có một số chèn vàng. Nó thực sự là một căn hộ penthouse rất đẹp. Nó có một trang trí rất phong cách, thậm chí nội thất sang trọng và nó cũng được hưởng lợi từ những khung cảnh đẹp.

Văn phòng tư vấn nội thất kiến tạo việt