Nội thất phòng tắm sang trọng và tinh tế

Nội thất phòng tắm sang trọng gần gũi với thiên nhiên

Với đời sống ngày một đổi mới như hiện nay việc thiet ke biet thu với nội thất phòng tắm sang trọng, hiện đại không còn là điều quá xa lạ, với nhiều người quan niệm thì nhà tắm không thật sự quan trọng lắm đối với căn nhà mà họ không bít rằng nó lại có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của chúng ta sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Những mẫu phòng tắm sang trọng này sẽ phù hợp với những biệt thự phố hiện đại mang đến không gian phòng tắm đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Những mẫu phòng tắm được sưu tầm và đem tới sự gợi ý cho ngôi nhà tương lai của bạn.
Thiet ke noi that
Bạn từng ao ước có một không gian thư giãn độc đáo, tinh tế lại gần gũi với thiên nhiên thì đây thực sự là lựa chon phù hợp cho bạn. Một thiết kế cổ điển, quý phái nhưng vô cùng sang trọng với sàn gỗ và các yếu tố cổ xưa đã hấp dẫn bạn ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.
Thiet ke noi that
Mẫu phòng tắm có sự kết hợp giữa thiên nhiên và tâm linh đem lại cảm giác thanh tịnh, thư thái với không khí trong lành cho bạn.
Thiet ke noi that
Thiet ke noi that biệt thự với phòng tắm nổi bật lên gam màu trắng – màu tượng trưng cho sự trong trắng, tinh khiết, thanh cao. Cùng đó là sự kết hợp phụ kiện gam màu xanh rêu tạo không gian hài hòa, lãng mạn.
Thiet ke noi that
 Bồn tắm hiện đại tuyệt đẹp với ghế tựa thoải mái, điểm nhấn là gỗ tự nhiên và nến, một bảng điều khiển bên nhẹ nhàng thắp sáng trên bồn tắm và cửa sổ lớn kết nối hơn với thế giới bên ngoài.
Thiet ke noi that
Bồn tắm rộng rãi với hơi chảy ra khỏi một cửa sổ vào thiên nhiên được hình dung bằng cách Madrid 24 Studio hoàn chỉnh với màu đỏ lãng mạn cánh hoa hồng và ánh nến.
Thiet ke noi that
Gần như đặt bồn tắm trong phòng ngủ, cách nhau chỉ bởi một bức tường kính trong suốt cùng với đá tự nhiên, một vista ngoài trời, và nến. Phù hợp đặc điểm người Châu Á,  bồn tắm như một nơi để thư giãn…………………..
Với rất nhiều mẫu nhà tắm cho biet thu nhà bạn có người thích cổ điển có người thì thích hiện đại nói chung là về kiểu thiết kế thì rất phong phú và đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn.