Nội thất chung cư gọn gàng, tinh tế

Nội thất chung cư với thiết kế đơn giản mà sang trọng

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách sống đơn giản nhằm tạo ra một không gian nội thất chung cư thoáng đãng, rộng rãi trong khi vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nội thất chung cư được trang trí theo phong cách sống hiện đại. Những nét trang trí cổ điển được kết hợp một cách khoa học và tinh tế làm cho không gian nội thất chung cư trở nên sinh động mang lại cảm giác thanh bình và thư giãn. Toàn bộ nội thất chung cư được sử dụng màu trung tính kết hợp với gam màu xanh đậm từ đồ dùng nội thất tạo nên một không gian nội thất chung cư tinh tế và lý tưởng cho cuộc sống hiện đại.

Trong quá trình thiết kế nội thất chung cư, các chuyên gia thiết kế nội thất đã xử lý triệt để những nhược điểm trong khâu xây dựng nhằm tạo ra một không gian sống lý tưởng, có tính thẩm mỹ cao. Đồ dùng nội thất chung cư, vật dụng trang trí nội thất chung cư cũng được các chuyên gia lựa chọn cẩn thận về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu nhằm tạo ra một không gian nội thất thống nhất về mặt thiết kế, thẩm mỹ và tính năng sử dụng. Các khu vực sinh hoạt chung và riêng được kết hợp với nhau một cách khoa học, tính tang và sự tiện lợi trong sinh hoạt hang ngày là yếu tố hang đầu trong khâu thiết kế nội thất chung cư. Nội thất chung cư cũng được thiết kế với những khoảng không gian mở, vật liệu kính được sử dụng một cách khoa học tạo ra một không gian sống tươi sáng, than thiện và mang lại cảm giác thành bình, thư giãn cho chủ nhân và toàn thể các thành viên trong gia đình.

thiết kế nội thất chung cư đẹp

 Nội thất phòng khách chung cư:

Nội thất phòng khách chung cư được thiết kế đơn gian, tinh tế với gam màu trung tính, kết hợp với màu xanh đậm từ đồ dùng nội thất làm nổi bật lên vẻ sang trọng và hiện đại của không gian nội thất phòng khách chung cư. Nội thất phòng khách được trang trí theo phong cách cổ điển, kết hợp với hiện đại tạo nên một không gian nội thất phòng khách có tính thẩm mỹ cao.

Gam màu trung tính kết hợp với hệ thống chiếu sáng thông minh, cường độ ánh sáng được tính toán một cách khoa học nhằm tạo nên một không gian nội thất phòng khách chung cư êm dịu, mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời trong khi vẫn đảm bảo tối ưu cho các nhu cầu sử dụng khác như đọc sách, xem TV.

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Nội thất phòng ăn chung cư:

Nội thất phòng ăn của chung cư được thiết kế đơn giản, tinh tế tạo nên một không gian sinh hoạt chung thoáng đãng, rộng rãi. Nội thất phòng ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng ít đồ dùng nội thất và vật dụng trang trí nhằm tạo ra một không gian nội thất phòng ăn rộng rãi và tiện lợi.

Phòng ăn và phòng khách được thiết kế liền kề tạo thành một tổng thể nội thất sinh hoạt chung ấn tượng về phong cách thiết kế. Các cửa sổ kính được sử dụng một cách tinh tế và được tính toán đến từng chi tiết nhằm mang mại không gian nội thất phòng ăn tươi sáng, than thiện và gần gũi với thiên nhiên trong khi vẫn đám ứng tính thẩm mỹ và tạo cảm giác thư giãn và thoải mãi.

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Nội thất phòng ngủ chung cư:

Nội thất phòng ngủ của chung cư được thiết kế gọn gang, đơn giản và ấm cúng. Màu sắc của nội thất phòng ngủ được kết hợp với nhau một cách tinh tế mang lại một không gian nội thất phòng ngủ thanh bình, yên tĩnh giúp; mang lại một không gian thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng.

Các vật dụng trang trí nội thất, đồ dùng nội thất phòng ngủ được tối giản nhằm tạo ra một không gian nội thất phòng ngủ thoáng đãng. Màu xám kết hợp với tác phẩm điêu khắc được sử dụng trong phong cách trang trí nội thất phòng ngủ giúp tạo cảm giác êm dịu, thanh bình giúp mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối cho tâm hồn. Toàn bộ tủ đựng đồ của nội thất phòng ngủ được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, sơn màu trung tính mang lại một không gian nội thất phòng ngủ gọn gang, ấm cúng.

thiết kế nội thất chung cư đẹp

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất phải tạo một không gian  phù hợp với phong cách kiến trúc và sở thích của những thành viên trong gia đình là 2 nguyên tắc quan trọng khi thiết kế, nhưng đôi khi để dung hoà 2 nguyên tắc này không phải là điều dễ dàng. Nói đến thiết kế nội thất chung cư là nói đến sự đơn giản nhưng không kém phần hoa mỹ, chỉn chu và định hình phong cách cảm nhận.

Nhìn chung trang trí nội thất là bạn đồng hành không thể thiếu của ngành kiến trúc. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện. Có thể nói nhà thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sự sống vào cho công trình của các kiến trúc sư.

Nói cách khác, kiến trúc là phần xác và nội thất là phần hồn. Kiến trúc phải xem phong thủy về hướng và nội thất cần quan tâm tới khí. Một kiến trúc đẹp mà nội thất không hợp lý thì cũng gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ rất nhiều. Do vậy, trang trí nội thất đang ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm hơn và chấp nhận đầu tư nhiều hơn.

Công ty cổ phần XD và TM kiến tạo việt

http//: nhadepktv.vn