Nội thất chung cư màu trắng sáng

Thiết kế nội thất chung cư màu trắng sáng

Căn hộ chung cư này nằm ở một nơi ở Stockholm. Lý do tại sao nó rất thú vị là bởi vì nó có một thiết kế nội thất rất tươi sáng và xinh đẹp. Căn hộ rất thoáng mát và làm mới. Nó có trang trí nội thất hiện đại và tối giản và màu sắc chính được sử dụng cho thiết kế này là màu trắng. Đây cũng là lý do tại sao nó rất tươi sáng và thoáng mát.

Thiết kế nội thất chung cư màu trắng sáng

Thiết kế nội thất chung cư màu trắng sáng 2

Thiết kế nội thất chung cư màu trắng sáng 3

Các căn hộ chung cư này có tường trắng, sàn nhà và trần nhà trong suốt. Có một số trường hợp ngoại lệ cho các phòng tắm và một khu vực nhỏ ở giữa phòng. Thông thường các tầng không phải là sáng bóng như những những người thân. Trong trường hợp này, sự lựa chọn màu sắc là một lựa chọn chiến lược để duy trì cái nhìn bóng và sáng tổng thể. Để thực hiện những điều đơn giản, đồ nội thất là tối giản và chủ yếu là mất tích. Phòng ngủ , tính năng chỉ có một chiếc giường, một chiếc ghế xích đu và một giường trong suốt. Nó có những bức tường trắng, trần, sàn và màn. Chiếc ghế đu là một phần ngôi sao có nghĩa là để ăn cắp tất cả sự chú ý.

Thiết kế nội thất chung cư màu trắng sáng 4

Thiết kế nội thất chung cư màu trắng sáng 5

Thiết kế nội thất chung cư màu trắng sáng 6

Đó là tương tự cho phần còn lại của phòng. Trang trí nội thất là tối giản và trung lập với ngoại lệ của một số yếu tố. Đây là những phần giọng chiến lược được đặt trên tất cả các căn hộ. Không có nhiều màu sắc ở đây. Chỉ yếu tố đầy màu sắc là những yếu tố màu đỏ từ khu vực làm việc. Các cửa sổ lớn cho phép trong rất nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên và khi nó tiếp xúc với các bề mặt trắng lớn hiệu quả là hoàn hảo. Nó phải là hòa bình để sống trong một căn hộ như vậy. Tuy nhiên, nó cũng phải rất khó khăn để duy trì tất cả mọi thứ để trắng và hoàn hảo.

Văn phòng tư vấn nội thất kiến tạo việt