Nội thất nhà hàng sang trọng, hiện đại

Nội thất nhà hàng đẹp, sang trọng và hiện đại

Thiet ke noi that cho quán Bar Cafe với phong cách Hiện đại những kiến trúc sư của chúng tôi đã khoác quán Bar Cafe chiếc áo sang trọng và tinh tế với sự lịch lãm vô cùng của nó, với phong cách thân thiện và gần gũi với những công năng và tiện ích để phù hợp với quán đã làm cho quán Bar Cafe một sự hài lòng của chủ quán.

Nhà thiet ke noi that London, Ilse Crawford đã tạo ra nội thất cho một không gian nhà hàng nghệ thuật đa năng ở trung tâm Hồng Kông với một sân vườn tươi tốt nhìn ra thành phố. Nhà thiết kế nội thất London, Ilse Crawford đã tạo ra nội thất cho một không gian nhà hàng nghệ thuật đa năng ở trung tâm Hồng Kông với một sân vườn tươi tốt nhìn ra thành phố. Chủ sở hữu địa điểm của Duddell đề nghị Studioilse thiết kế nội thất phải đáp ứng được các nhiệm vụ chức năng bao gồm phòng ăn ở tầng dưới, cũng như khu thẩm mỹ viện, thư viện và sân thượng ở tầng trên.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Với yêu cầu của chủ đầu tư, Studioilse đã thiết kế tất cả các phòng đều có một mảng rộng lớn dành cho các tác phẩm nghệ thuật và thường xuyên được sử dụng để phục vụ cho các cuộc triển lãm và các sự kiện văn hóa bao gồm các cuộc thảo luận và trình chiếu phim.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Giám đốc sáng tạo Studioilse của Sarah Hollywood nói với báo giới rằng “Thách thức lớn nhất là làm cho một không gian có thể thay đổi theo thời gian và để thực sự hiểu những gì sẽ xảy ra ở đó”. Mảng sân vườn thư giãn mang tới một cảm giác thoải mái nhẹ nhàng vào ban ngày và cảm giác lãng mạn cho khách hàng vào buổi tối. Nội thất mây tre đan theo kiểu dáng Trung Hoa mang tới cảm giác thanh tịnh, những phần nội thất khác sử dụng chất liệu hiện đại nhưng vẫn sử dụng nhịp điệu của ô van tạo tính liên kết. Sàn màu trầm gợi cảm giác mới mẻ, hiện đại phù hợp với diện tích ngoài trời.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Bà nói thêm “Chúng tôi tạo ra không gian có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau vào buổi sáng, buổi trưa hoặc ban đêm để nó trở thành một nơi đa năng phục vụ những yêu cầu cần thiết mà mọi nhu khách muốn”. Quầy bar thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được sự mới mẻ cho không gian nhờ bức tường sử dụng chất liệu đá tự nhiên. Màu sắc của bàn ghế, đèn tạo sự vui tươi cho không gian. Màu đỏ gợi cảm giác của những cột gỗ cổ điển của Trung Hoa.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Các phòng tầng trên được sử dụng để làm việc, hội họp và uống trà vào ban ngày và trở nên sôi động, nhộn nhịp  trở thành điểm giải trí vào buổi tối.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Trong  xuyên suốt quá trình thiết kế nội thất, Studioilse sử dụng vật liệu tự nhiên như gỗ, đồng, bê tông và đá cẩm thạch, bạc travertine sử dụng để phủ khu vực tiếp tân và cầu thang. Khu vực bàn lễ tân trở nên ấn tượng và nghệ thuật hơn thông qua bức tranh lớn và chất liệu ốp đá. Hollywood giải thích “Vật liệu tự nhiên cảm quan được lựa chọn để cung cấp một diện tích lớn bất thường như nền để tạo nên tính nghệ thuật thay vì dùng các hộp màu trắng nền bình thường”.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Nội thất màu đỏ được nhắc lại khắp các không gian từ bar, góc đọc sách, ghế sofa lớn. Những mẫu ghế cổ điển Trung Hoa được thanh lọc và lựa chọn kĩ càng phù hợp với các không gian.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Hình ảnh châu Á quen thuộc và các hình ảnh khác xuất hiện trong các chi tiết như cửa sổ ốp trang trí bổ sung cho tính truyền thống phục vụ trong các nhà hàng và đồng thời đánh dấu khu vực biểu diễn nghệ thuật. Các hình tượng nghệ thuật được rải rác sử dụng khắp nhà hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

“Điều quan trọng là tạo ra một bản sắc địa phương đáng tin cậy hơn là một tác phẩm mô phỏng”, Hollywood cho biết. “Chúng tôi đã làm điều này bằng cách kết hợp vẻ đẹp truyền thống của Hồng Kông với các tài liệu văn hóa tham khảo ở các vùng khác của Trung Quốc.” Sàn bê tông và tường bằng đá cẩm thạch tương phản với thảm trang trí. Có một điều có thể rõ ràng nhận thấy là đồ nội thất đa phong cách nhưng không loãng không gian. Chúng hoàn toàn hài hòa vào nhau tưởng chừng như được dành cho nhau.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Cây cao được trồng xung quanh sân thượng khiến không gian trở nên ấn tượng có cảm giác của một khu vườn vắng vẻ, hòa nhịp với tông màu xanh lá cây được sử dụng trên các chất liệu bọc ghế dài và ghế bành. Một không gian xanh thư giãn ẩn giấu sau những nhà cao tầng cứng nhắc.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

 Màu xanh tiếp tục rải xuống khu vực chính của nhà hàng. Thanh lịch với bàn khăn rắng, rực rỡ  tươi trẻ với vỏ bọc ghế, xanh mát với cây xanh chạy dọc cửa sổ.

Thiết kế nhà hàng không như thiết kế nhà đẹp khi thiết kế bất kế nhà hàng nào chúng tôi đều phải đi tìm cả hứng từ rất nhiều nơi. Những nơi chúng tôi từng đến nó để lại trong lòng người đến một cái gì đó rất là sâu sắc, ấn tượng khó phai nhòa. Từ những cảm nhận đó chúng tôi kết hợp với một số các mẫu thiết kế có sẵn để tạo ra những thiết kế hoàn toàn mới lạ. Thiết kế nội thất nhà hàng rất là công phu và tỉ mỉ luôn phải tạo ra một không gian thân thiện ấm cúng cho khách hàng khi đến ăn có như vậy chúng ta mới gây được ấn tượng tốt với khách hàng