Nội thất phòng bếp với mẫu bàn ăn đẹp mê ly

Nội thất phòng bếp với mẫu bàn ăn đẹp mê ly : Trong ngôi nhà ngoài phòng khách là nơi khi bước vào nhà chúng ta bắt gặp đầu tiên thì phòng bếp là nơi mà mang đến cho mọi người những bữa ăn ngon, quây quần bên nhau. Chính vì thế mà không gian đó cũng được kiến trúc sư cũng như chủ nhà khá quan tâm. Thiết kế làm sao cho hợp phong thủy, bố trí làm sao cho đầy đủ tiện nghi, hay lựa chọn những bộ bàn ăn thế nào để tiện lợi và phù hợp với không gian nhà nhất… đó là những băn khoăn chủ nhà đang gặp phải. Nên hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu bàn ăn đẹp mê ly và phù hợp với nhà.

Giới thiệu nội thất phòng bếp với mẫu bàn ăn đẹp mê ly

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ăn hết sức đa dạng cùng với chất liệu phong phú khiến bạn sẽ bị hút hồn và chúng tôi sẽ giới thiệu lần lượt một số mẫu mà đã được chọn lọc giúp bạn có sự lựa chọn tất chung hơn giúp cho thiết kế nội thất phòng bếp nhà bạn có được những món đồ nội thất ưng ý nhất. Nếu như gia đình bàn có 4 người thì chúng ta chỉ cần lựa chọn một bàn ăn kiểu nhỏ như thế này.

Nội thất phòng bếp với mẫu bàn ăn đẹp mê ly

Nội thất phòng bếp với mẫu bàn ăn đẹp mê ly – 1

Kiểu bàn vuông này thật dễ để sắp đặt chỗ ngồi, trông nó rất cân đối nữa. Bạn thấy không, kiểu dáng thiết kế khá là đẹp mắt, màu sắc trẻ trung thực sự phù hợp cho không gian trẻ và đầy tính năng động. Bạn thấy đấy những chiếc ghế cũng đẹp chả kém gì.

Nội thất phòng bếp với mẫu bàn ăn đẹp mê ly. 2

Nội thất phòng bếp với mẫu bàn ăn đẹp mê ly – 2

Bạn nghĩ sao nếu thiết kế nội thất đẹp của nhà mình có một chiếc bàn ăn lớn hình chữ nhật hiện đại đủ cho cả gia đình, bạn bè và người thân cùng quây quần bên nhau? Quá tuyệt vời phải không nào? điều nổi bật nhất ở đây chính là kiếu thiết kế rất ấn tượng khi nhấn mạnh những góc cạnh, không cần uốn hay lượn mà chỉ đơn giản là các đường nét vuông góc.

Nội thất phòng bếp với mẫu bàn ăn đẹp mê ly. 3

Nội thất phòng bếp với mẫu bàn ăn đẹp mê ly – 3

Bạn thấy kiểu bàn tròn kính nhỏ này thế nào? khá độc đáo và đặc biệt đấy chứ nhỉ? Kính luôn mang đến vẻ hiện đại. Nếu như bạn thích sự đơn giản, trẻ trung thì đây là lựa chọn phù hợp. Một điều nữa đó là việc lựa chọn bàn kính này sẽ giúp bạn lau chùi được dễ dàng hơn.

Nội thất phòng bếp với mẫu bàn ăn đẹp mê ly. 4

Nội thất phòng bếp với mẫu bàn ăn đẹp mê ly – 4

Một chiếc bàn ăn từ vật liệu tổng hợp là lựa chọn hợp lý. Kiểu dáng màu sắc và giá thành hợp lý là những lợi thế rất lớn nữa. Ngoài ra độ bền với thời tiết sẽ dễ dàng cho bạn sử dụng ngay cả ngoài trời để phục vụ cho những tiệc nhỏ với bạn bè và người thân.

Nội thất phòng bếp với mẫu bàn ăn đẹp mê ly. 5

Nội thất phòng bếp với mẫu bàn ăn đẹp mê ly – 5

Trên đây là một số hình ảnh mẫu bàn ăn giúp không gian nhà bạn trở nên đẹp đẽ và độc đáo. Nếu bạn muốn một không gian riêng với bạn ăn theo phong cách của riêng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Cảm ơn bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

http://thietkenoithatktv.com – Hải Yến