Nội thất phòng khách đón xuân sang

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp đón xuân sang

Nội thất theo phong cách kiến trúc nhiệt đới không chỉ “chiều” được thời tiết đặc trưng của khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta mà còn có thể giúp bạn giải tỏa stress trong cuộc sống hằng ngày, tạo cho bạn có cảm giác mát mẻ, rất trong lành và thư giãn tối đa. Không khí căng thẳng ở văn phòng sẽ không bao giờ theo bạn về nhà. Thiết kế nội thất theo phong cách miền nhiệt đới sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới và thú vị. Dưới đây, mời các bạn chiêm ngưỡng các kiểu nội thất phòng khách theo phong cách nhiệt đới tuyệt vời – một phong cách của người Việt Nam để thêm vào gợi ý cho ngôi nhà của mình.

Với những phòng khách trẻ trung và hiện đại đang là xu hướng thiết kế hiện nay. Những mẫu phòng khách đa dạng về sắc màu với những cách bày trí khác nhau sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng khi tạo cho riêng mình một không gian đẹp bằng việc bày trí những vật dụng trang trí trong nhà cùng với ý tưởng thiết kế độc đáo của các nhà thiết kế nội thất

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Phòng khách sử dụng cách phối màu truyền thống thường thấy trong các thiết kế nhiệt đới như màu xanh của biển, trời, cây cỏ hoa lá. Tường và đồ nội thất bạn chọn có tác động rất lớn đến tổng thể căn phòng. Tường và sofa sử dụng màu kem trung tính, điểm nhấn là tấm thảm màu vàng và gối màu xanh nước biển kết hợp với những màu sắc khác trong căn phòng giúp cho căn phòng nhìn tự nhiên  và sinh động hơn. Không gian mở là nét thiết kế nổi bật của lối kiến trúc này, vì vậy bạn luôn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất mây được sử dụng tương đối nhiều không chỉ do giá trị thẩm mĩ của nó đem lại, mà nó còn là vật liệu thiên nhiên có rất nhiều ở những vùng nhiệt đới. Cho dù là cây cảnh hay là hình cây cối in trên vải thì việc sử dụng hình ảnh của cây cối trong thiết kế nội thất nhiệt đới là một biện pháp an toàn.  Hãy sử dụng hình ảnh của cây kích thước lớn (cây chuối, lá cọ, … ) như trồng những cây nhiệt đới này, bạn cũng có thể sử dụng cây giả hay các hoạ tiết trên vải, hoặc tranh treo tường.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thời tiết thường thấy trong những vùng khí hậu nhiệt đới là ẩm ướt, nhiều gió, nắng vì vậy sàn gỗ là vật liệu thường thấy sử dụng, tuy nhiên còn loại vật liệu khác nữa là gạch, ngói cũng phù hợp. Và bạn nên  sử dụng gạch sáng màu. Bạn cũng có thể thay đổi bằng cách trải thảm trên nền nhà. Hãy sử dụng thảm làm bằng sợi tự nhiên, và có họa tiết cây cọ, vỏ sò, dứa, hoặc động vật vùng nhiệt đới…

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thêm các phụ kiện trang trí cho căn phòng cũng là 1 lựa chọn đúng đắn. Những gì bạn cần lựa chọn để trang trí thêm cho căn phòng mang hơi thở của miền nhiệt đới sẽ là: cây dừa cảnh, những chậu phong lan, cây chuối cảnh, những khóm trúc nhỏ, cây hoa đá, cây huyết dụ… hoặc bạn cũng có thể dùng vỏ sò, san hô, sao biển, mô hình thuyền  để  trang trí.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Việc tạo ánh sáng như thế nào cho thiết kế  nội thất nhà đẹp mang phong nhiệt đới cũng là vấn đề cần lưu tâm. Ánh sáng nội thất tập trung thành từng khu vực nhằm phân khu chức năng và nhấn mạnh thêm những chi tiết trang trí. Bản thân nguồn sáng cũng là chủ thể chính thể hiện về đề tài thiên nhiên.

Công năng hợp lý, không gian thoáng đạt, màu sắc, hình ảnh phong phú có trật tự thể hiện phần nào sự phong phú của thiên nhiên miền nhiệt đới, là những gì mà thiết kế nội thất nhà đẹp miền nhiệt đới hướng đến.

Một kiến trúc nhà đẹp với chủ đề miền nhiệt đới được tập trung chủ yếu trong việc chọn lựa các vật liệu cho thiết kế nội thất nhà đẹp, sẽ mang đến không gian sống vui tươi, tràn đầy sức sống để mỗi thời khắc của gia đình là một kì nghỉ thú vị. Thiết kế nội thất nói chung là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Vì bản chất nó là sự tương tác và kết hợp giữa không gian, mầu sắc và đồ dùng.Trong một ngôi nhà bao gồm rất nhiều vật liệu, đồ dùng để hình thành lên không gian nội thất cho mẫu nhà đẹp.

Công ty cổ phần XD và TM kiến tạo việt

http//: nhadepktv.vn