Nội thất phòng khách phong cách bụi bặm

Nội thất phòng khách phong cách bụi bặm nổi lên như một phong cách thiết kế nội thất phá cách. Thiết kế nội thất phong cách bụi bặm như ý tưởng sử dụng các chi tiết thô cứng kiểu công nghiệp, đá, gạch, bê tông…v.v… được xem là phong cách yêu thích của tầng lớp trẻ hiện đại hiện nay, với những đường nét kết cấu mạnh mẽ, năng động và phá cách.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách bụi bặm mà bạn nên biết

Trong không gian thiết kế nội thất phòng khách phong cách bụi bặm này, những đường ống dẫn kim loại, thuộc về kết cấu được đem ra làm những hình dáng thiết kế mạnh mẽ tạo ra một không gian phòng khách năng động. Sự tương phản của những vật liệu như sắt của những đường ống trang trí, gạch thô của tường bao, cùng với đó là sự mộc mạc của sàn gỗ, tất cả đều hòa quyện với nhau một cách nhuần nhuyễn không gây ra sự ức chế hay  phản cảm nào.

Nội thất phòng khách phong cách bụi bặm - 1

Nội thất phòng khách phong cách bụi bặm – 1

Một không gian thông tầng sẽ tạo ưu thế hơn cho việc thiết kế phòng khách xưởng công nghiệp, bởi một không gian thoáng đãng cùng sự phô trương chất thô của vật liệu sẽ tái hiện rõ nét hơn về một xưởng công nghiệp.

Nội thất phòng khách phong cách bụi bặm - 2

Nội thất phòng khách phong cách bụi bặm – 2

Sự tương phản của những vật liệu như sắt của hệ cột chống, gạch thô của tường bao, cùng với đó là sự mộc mạc của sàn gỗ, tất cả đều hòa quyện với nhau một cách nhuần nhuyễn không gây ra sự ức chế hay  phản cảm nào. Tổng thể không gian nội thất được thiết kế cực kỳ thoáng đãng.

Nội thất phòng khách phong cách bụi bặm - 3

Nội thất phòng khách phong cách bụi bặm – 3

Những đồ nội thất như chiếc đồng hồ chữ la mã, hay chiếc đèn chụp của Edison truyền thống cũng đủ tạo ra một không gian phòng cách công nghiệp

Nội thất phòng khách phong cách bụi bặm - 4

Nội thất phòng khách phong cách bụi bặm – 4

Không gian phòng khách công nghiệp ưa chuộng những mảng tường gạch thô không trát, cùng với hệ trần lộ kết cấu và tái hiện sàn sơn đen được mài bóng, nhẵn mịn. Sự năng động mạnh mẽ được thể hiện rõ rệt trong không gian nội thất phòng khách phong cách bụi bặm này.

Nội thất phòng khách phong cách bụi bặm - 5

Nội thất phòng khách phong cách bụi bặm – 5

Với thiết kế linh hoạt cùng với đó là không gian nội thất toát lên một sự tinh tế , sang trọng, Mẫu thiết kế nội thất đẹp trên xứng đáng để quý  vị và các bạn tham khảo cho thiết kế không gian nội thất trong mẫu thiết kếnhà đẹp của mình.

Văn Tú KTV