Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản

Nếu bạn là một người yêu thích sự yên tĩnh và cần đền một không gian tối để nghỉ ngơi. Thì những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dưới đây là dành cho bạn. Những gam màu trầm, thậm chí là tối được lựa chọn để làm gam màu chủ đạo cho ngôi nhà. Hãy cùng Kiến Tạo Việt điểm qua một số phòng mẫu nổi bật thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản

Mẫu số 1

noi-that-phong-ngu-hien-dai-don-gian (1)

Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản

Chỉ với hai màu cơ bản là trắng và đen, mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này dường như đang mang đến một không gian thực sự trìu tượng. Với những người yêu thích sự đơn giản, trầm tính thì đây thực sự là không gian dành cho họ. Căn phòng đơn giản nhưng không hề lạnh lẽo. Bởi nó còn có sự kết hợp của những bức tranh đặt ở những góc tường khác nhau.

Mẫu số 2

nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản

Mẫu số 2

Mẫu số hai được thiết kế với nhiều gam màu hơn. Tuy nhiên, tone màu chủ yếu vẫn là màu trung tính và màu trầm. Chiếc giường lớn đặt ở chính giữa căn phòng rộng. Bên cạnh là khoảng sân vườn với hệ cửa kính to rộng. Chỉ cần nhìn cửa kính như vậy thôi bạn đã đủ biết phòng ngủ này cao và rộng như thế nào. Đôi khi một mẫu phòng ngủ hiện đại không nhất thiết chúng phải có những đồ điện tử, thiết bị mới trong phòng. Thay vào đó, giá trị của những món đồ nội thất mới nói lên tất cả.

Mẫu số 3

nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản

Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản số 3

Một chiếc giường gỗ lớn nằm giữa căn phòng trên nền đá hoa cương huyền bí. Điểm nhấn của căn phòng chính là ốp trang trí trên tường ngay đầu giường. Màu trắng dường như càng nổi bật hơn ở một không gian như thế này. Các kiến trúc sư đã rất khéo léo khi lồng ghép thêm đèn ngủ neon vào bên  trong. Giúp ánh sáng chạy dài và nổi bật hơn.

Chiếc đèn trang trí được thả từ trần nhà, càng làm căn phòng trở nên thú vị hơn.

Mẫu số 4

nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản

Mấu số 4

Sự kết hợp giữa vật liệu xây dựng và phụ kiện trang trí đang biến căn phòng ngủ hiện đại đơn giản này thành một không gian đa chiều. Ánh nắng từ bên ngoài, đèn điện trong phòng chiếu xuống sàn nhà giúp đánh lừa thị giác của người nhìn.

Kệ gỗ lớn, bao quanh hai góc tường giúp gia chủ có thêm vị trí để đặt đồ. Bên trên một bức tranh lớn nổi bật càng tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Kiến Tạo Việt vừa gửi đến bạn một số mẫu thiết  kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản. Toàn bộ nội thất đều sử dụng gam màu tối giúp gia chủ dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Đừng ngần ngại liên hệ với Kiến Tạo Việt khi bạn cần thiết kế nội thất hiện đại và sang trọng.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11, Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: Nguyễn Thảo

Nguồn ảnh: Sưu tầm