Nội thất sắc tím dịu dàng, sang trọng

Sắc tím dịu dàng, ngọt ngào và thủy chung lan tỏa khắp ngôi nhà

Thiết kế nhà đẹp đưa sắc tím ít phổ biến trong trang trí nội thất hay ngoại thất thường bị coi là màu nhiều nữ tính và gây cảm giác buồn. Nhưng thực ra, nó lại rất hấp dẫn nam giới. Một sự phối màu hợp lý sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị. Và sắc tím dịu dàng ấy sẽ mang lại cảm giác ngọt ngào, sự thủy chung lan tỏa khắp ngôi nhà bạn.

Một lý do khiến màu tím ít được sử dụng là vì nó thường không xuất hiện trong bảng màu của các hãng sơn. Có thể, điều này sẽ không còn đúng nữa trong một tương lai gần khi mọi thứ đang thay đổi rất nhanh. Theo tạp chí Living Color của Australia, màu tím và hồng trong tương lai sẽ được chọn lựa nhiều nhất, khi con người luôn cảm thấy căng thẳng trong một xã hội phát triển ngày càng cao.

Nội thất sắc tím dịu dàng, sang trọng

Nội thất phòng khách màu tím mang lại sự dịu dàng cho căn phòng. Gam màu tím phối hài hòa với gam màu trắng. Bộ sofa màu tím giúp cho không gian trở nên ấm áp, bình lặng. Sự kết hợp giữa trắng tinh khôi và tím mộng mơ làm bừng sáng từng góc nhỏ không gian phòng.

Nội thất sắc tím dịu dàng, sang trọng

Phòng ngủ ngọt ngào, lãng mạn hơn với sắc tím dịu dàng, thủy chung từ  sơn tường, rèm đến nội thất.

Nội thất sắc tím dịu dàng, sang trọng

Nội thất sắc tím dịu dàng, sang trọng

Chăn và những chiếc gối màu tím vừa không bị chói mắt nhưng vẫn trở thành điểm nổi bật một cách ngọt ngào cho  phòng ngủ.

Nội thất sắc tím dịu dàng, sang trọng

 

Một phòng tắm bắt mắt và sang trọng hơn với những sắc tím được tô điểm.

Nội thất sắc tím dịu dàng, sang trọng

Những món ăn ngon sẽ ra lò và bữa cơm sẽ ấm áp biết bao với màu sắc tím được thiết kế khéo léo trong  nhà bếp và phòng ăn này.

Thiết kế nội thất quan trọng nhất là phần phối cảnh và màu sắc không gian bởi một không gian đẹp không chỉ đẹp vì nội thất đắt tiền mà không biết cách tạo ra

Với ảnh hưởng của các phong cách thiết kế nội thất hiện đại và màu sắc, màu tím được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự sang trọng mà vẫn gần gũi, trẻ trung và năng động. Sự trung tính của gam màu này giúp cả không gian căn chung cư được kết nối vớii nhau và tạo nên sự hoàn thiện của căn nhà.

Công ty cổ phần XD và TM kiến tạo việt

http//: nhadepktv.vn