Phòng khách đẹp nhờ trang trí quanh tivi ấn tượng

Phòng khách đẹp nhờ trang trí quanh tivi ấn tượng – Có thể nói trong một ngôi nhà phòng khách luôn là không gian chính, trọng tâm của nhà. Chính vì thế mà khi  thiết kế mọi người luôn quan tâm làm sao để không gian đó được nổi bật và ấn tượng tạo được nét đẹp độc đáo cho tổng thể ngôi nhà của bạn. Để tạo được điểm nhấn đó thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vị trí mà được nhiều người quan tâm đó chính là tâm đó chính là quanh trang trí quanh tivi để tạo màu sắc mới mẻ cho không gian nhà bạn

Giới thiệu phòng khách đẹp nhờ trang trí quanh tivi ấn tượng

Thiết kế nội thất phòng khách là nơi để tiếp đón bạn bè, người quen nên nhiều gia chủ cũng lựa chọn đây là nơi để đặt tivi, nên khi đó chúng ta sẽ lựa chọn trang trí quanh khu vực đó để tạo ấn tượng cho ngôi nhà và phòng khách  Bởi trang trí ở đó vừa giúp lấp đầy khoảng trống quan đó mà lại giúp phòng khách trông đẹp mặt hơn.

Phòng khách đẹp nhờ trang trí quanh tivi ấn tượng – 1

Không cần quá cầu kỳ đơn giản là những bức tranh với những dòng chữ bạn yêu thích hoặc những vật dụng quanh nhà dễ dàng tìm kiếm cùng kết hợp với nhũng cây xanh nhỏ là bạn đã tạo ra được sự mới mẻ độc lạ rồi.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhờ trang trí quanh tivi ấn tượng – 2

Nếu căn hộ nhà bạn nhỏ hẹp thì bạn cũng đừng lo lắng bởi bạn còn có thể tận dụng không gian dưới tivi để gia tăng diện tích trữ đồ mà trông ngôi nhà lại ấm cúng và ngăn nắp hơn.

Phòng khách đẹp nhờ trang trí quanh tivi ấn tượng – 3

Bạn nghĩ cách trang trí này thế nào? Rất hài hòa độc đáo và ăn nhập với những bức anh xung quanh đúng ko? Đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn một tổng thể rất trang nhã và xinh xắn. Bước  vào phòng khách mang lại cho chúng ta cảm giác gần gũi.

Phòng khách đẹp nhờ trang trí quanh tivi ấn tượng – 4

Những bức ảnh lưu niệm, những tác phẩm nghệ thuật yêu thích nhìn đơn giản những khi được bố trí vào vị trí thích hợp thì nó tạo ra cho bạn một phòng khách hoàn hảo và ấn tượng hơn.

Phòng khách đẹp nhờ trang trí quanh tivi ấn tượng – 5

Với một số gợi ý trang trí tivi độc đáo để tạo nên phòng khách ấn tượng trên chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ có thêm được sự lựa chọn cho không gian nhà mình. Dù diện tích thế nào nhưng bằng sự sáng tạo của kts vẫn sẽ mang đến cho bạn một không gian tiếp khách hoàn hảo. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước. Thân ái.

>>> Bạn muốn được tư vấn cho không gian nhà đẹp của mình – Hãy truy cập chuyên mục : TƯ VẤN NỘI THẤT

Hải Yến